Các vấn đề của máy photocopy canon R2002

Các vấn đề của máy photocopy canon R2002

Có nhiều vấn đề khác nhau khi dùng máy photocopy R2002, ví dụ như bạn vô tình in ra nhiều bản copy, có thể là các bản photo bị lỗi. Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm dưới đây hy vọng bạn có thể hạn chế những lỗi, tiết kiệm được lượng giấy và lượng điện tiêu thụ góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền của.

Các vấn đề của máy photocopy canon R2002
Các vấn đề của máy photocopy canon R2002

Hãy một bản thử nghiệm trước khi chạy hàng loạt

Bạn nên luôn luôn in một bản sao thử nghiệm trước. Nếu bạn cần 100 bản của 1 tài liệu hãy in thử trước một bản để đảm bảo những bản in sau này của hạn hoàn chỉnh, nếu bản in thử không hoàn chỉnh lắm bạn có thể điều chỉnh cho nhưng bản in sao phù hợp. Với cách làm như vậy ta sẽ tiết kiệm một lượng giấy đáng kể và không quá tốt nhiều thời gian để khắc phục những sự cố không mong muốn.

Trước khi cho chạy máy photocopy R2002 hãy kiểm tra kỹ các tùy chọn

Máy photocopy R2002 luôn lưu lại những tùy chọn mà bạn đã chọn trước đó, vì vậy trước khi cho chạy in hàng loạt các bản sao bạn nên kiểm tra kĩ càng và tinh chỉnh các tùy chọn phù hợp với bản in của mình để cho ra chất lượng vừa ý mà mang lại hiệu quả cao. Hãy chắc chắn 1 điều rằng tất cả thuộc tính về ánh sáng, kích thước và ánh sáng đã được thiết lập lại.

Giảm số lượng giấy cần phải tiêu thụ

Nếu cần sao chép một cuốn sách hay một tập tài liệu thì hãy cố giảo số trang xuống bạn có thể giảm kích thước trang xuống theo thỉ lệ phần trăm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chọn in trên hai mặt giấy.

Giảm lượng điện tiêu thụ

Máy photocopy R2002 tiêu tốn điện ngay cả khi chúng không hoạt động. Nếu máy photocopy R2002 của bạn có chức năng tiết kiệm điện hay kích hoạt chức năng trên sau mỗi lần như vậy. Việc này làm cho máy photocopy R2002 đi vào tình trạng ngủ đông và lượng điện tiêu thụ lúc này của máy photocopy R2002 ít hơn. Giúp cho tiết kiệm một lượng điện đáng kể, điều này đặt biệt quan trọng và ý nghĩa đối với các công ty có số lượng máy photocopy R2002 hoạt động lớn vào thường xuyên nhưng việc tắt máy photocopy R2002 để tiết kiệm điện là một sự lựa chọn không hiệu quả.