Chân váy ôm ngắn và sự kết hợp hoàn hảo!

Khi kết hợp chân váy ngắn với áo thun, áo sơ mi hay với áo peplum.

  1. Chân váy ôm ngắn với Áo thun

Áo thun thể hiện sự năng động, trẻ trung. Vậy nên sẽ dễ dàng kết hợp cùng quần jean, quần tây hay chân váy ngắn hay dài.

Áo thun là sự lựa chọn hàng đầu đa số của các bạn trẻ trong những dịp đi chơi, du lịch cùng bạn bè. Áo thun thích hợp cho cả mùa đông lẫn hè với chất liệu vải không quá dày hoặc mỏng, dễ thoát mồ hôi.

Áo thun có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bào về kiểu dáng lẫn màu sắc.

Sự kết hợp giữa Chân váy ôm ngắn và áo thun tuy không phá cách nhưng lại chưa bao giờ được cho là lỗi thời. Sự kết hợp đơn giản này sẽ đem lại một vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng lại vừa thấy được sự năng động và trẻ trung cho những cô nàng không thích sự cầu kì trong thời trang ăn mặc của bản thân.

  1. Chân váy ôm ngắn với áo sơ mi 

Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng công sở. Kiểu phối Chân váy ôm ngắn với áo sơ mi đem lại cho người mặc vẻ trang nhã, lịch thiệp mà vẫn toát lên nét quyến rũ trong phong cách ăn mặc.

Chân váy ôm ngắn khi phối bất cứ chiếc áo sơ mi cũng tạo cho bạn có được bộ cánh không hở hang nhưng đầy quyến rũ và lịch thiệp để tới nơi công sở.

Để hợp thời trang , bạn có thể tìm cách phối hợp màu sắc một cách nhịp nhàng trong tổng thể trang phục. Màu sắc hài hòa giữa chân váy và áo cũng rất quan trọng để tạo ra bộ đôi hợp thời và sành điệu.

 

  1. Chân váy ôm ngắn với áo Peplum.

Kết hợp Chân váy ôm ngắn cùng với áo peplum là một sự lựa chọn thú vị. Ưu điểm của cách kết hợp chân váy ngắn với áo xòe hông giúp bạn gái cải thiện được cơ thể một cách đáng kể. Chiếc áo peplum sẽ giúp che đi phần hông hẹp trong khi đó chân váy ngắn giúp bạn gái có thể khoe được đôi chân đẹp.

Với kiểu kết hợp độc đáo này, các bạn gái hãy thử xem nhé!

 

Từ khóa lên top Google:

chân váy ôm ngắn , chân váy ôm kết hợp với áo gì , chân váy ôm mặc với áo gì , vay jean ngan mac voi ao gi , áo kết hợp với chân váy ôm , chân váy mặc với áo gì , váy ôm mặc với áo gì , áo mặc với chân váy ôm , chân váy ôm , chân váy len ôm ngắn , Ao mac voi vay om , váy ôm ngắn , váy ngắn om mặc với áo gì , cách phối áo với chân váy ôm , áo thun kết hợp với chân váy