Chăm sóc sức khỏe tim mạch từ dầu cá Kirkland Signature của Mỹ có hiệu quả?

Bạn có biết, axit béo Omega-3 có chứa hai dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với não bộ, mắt và tim mạch đó chính là DHA và EPA? Vậy, chúng là gì và có tác dụng ra sao?

DHA là một axit béo được biết đến với khái niệm rộng rãi hơn EPA. Não người được hình thành là chất béo, trong đó DHA chiếm ¼ tổng lượng chất béo này. Chúng giúp các dây thần kinh nơ-ron hoạt động hiệu quả, vận chuyển gluco giúp nuôi dưỡng hoạt động của não bộ. Ngoài ra, DHA chiếm 93% lượng axit béo nuôi dưỡng võng mạc và làm giảm lượng Triglyceride, Cholesterol trong máu phòng ngừa hiệu quả bệnh tim mạch.

Viên dầu cá tốt cho tim mạch Kirkland Signature™ Omega-3 Fish Oil 180 viên

EPA cũng là một axit béo thuộc nhóm Omega-3 có tác dụng tạo ra Prostagladin trong máu, giúp hạn chế sự đông vón kết tụ của tiểu cầu, giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm thiểu tình trạng xơ vữa động mạch, ngăn ngừa ung thư hiệu quả đã được thử nghiệm bởi các chuyên gia.

Thực phẩm ăn uống hằng ngày không đủ để bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy, việc cần phải sử dụng thêm những thực phẩm từ bên ngoài nên được chú ý. Viên dầu cá One Per Day 1200mg Kirkland Signature của Mỹ được chiết xuất từ những loài cá biển sống sâu dưới đại dương (không phải cá nuôi ), được xử lí khép kín và chưng cất hiện đại để loại bỏ các độc hại như thủy ngân, PCBs, dioxin…, không còn mùi tanh của cá, nhưng vẫn có thể đảm bảo cho mỗi viên dầu cá có đầy đủ thành phần dinh dưỡng có trong Omega-3 tinh khiết nhất, đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Fish Oil One Per Day chỉ với 2 viên mỗi ngày, bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa được những nguy hại khác. Các sản phẩm của hãng Kirkland Signature được cấp chứng nhận của Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định.

Wowmart.vn là địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm của Kirkland Signature và nhiều mặt hàng khác về sức khỏe và sắc đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Wowmart VN cam kết chỉ bán hàng chính hãng xác tay từ Mỹ với một mức giá ổn định, hợp lý. Để trực tiếp mua sản phẩm Fish Oil One Per Day 1200mg Kirkland Signature, bạn truy cập :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-tot-cho-tim-mach-kirkland-signature-omega-3-fish-oil-180-vien/