Căn hộ Sunview Town đắt khách ngay ngày đầu mở bán

Với giá chỉ 10,9 triệu đồng/m2 kèm theo khuyến mãi 10 năm miễn phí quản lý, cùng rất nhiều tiện ích dịch vụ, Sunview Town là lựa chọn đầy hấp dẫn của khách hàng. Do đó không ngạc nhiên, trong đợt bán đầu tiên, Sunview Town đã bán hết tất cả căn hộ thuộc Block A3.

Đại diện nhà đầu tư Đất Xanh Group, chủ dự án khu căn hộ Sunview Town, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc cho biết, Sunview Town là khu căn hộ cao cấp với giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

sunview-town-hut-khach-tu-cai-nhin-dau-tien

Dù giá cả phải chăng nhưng Sunview Town vẫn cung cấp đầy đủ các tiện ích: mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh,…Đó là ưu thế hấp dẫn của Sunview Town.

Đại diện nhà đầu tư còn chia sẻ thêm: những suất ưu đãi này là món qua nhằm tri ân khách hàng thân thiếtcủa Đất Xanh Group trong nhiều năm qua. Cùng với món quà này, Tập đoàn còn hân hạnh phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm tổng giá trị đến 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Đất Xanh Group sẽ trích 3 triệu đồng lợi nhuận từ mỗi sản phẩm được bán ra để góp vào quỹ từ thiện của Tập đoàn nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão vừa qua. Hiện nay số tiền quỹ tích lũy đã 300 triệu, và đang dự tính gửi đến tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ nơi này.

img 54112de52ac08 Sunview Town sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96