Căn hộ Lux City Quận 7 – Nơi an cư lạc nghiệp cho các bạn trẻ

CĂN HỘ LUXCITY QUẬN 7

TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP VÀ KHÁC BIỆT

Đất Xanh Group là 1 tập đoàn uy tín trên thị trường bất động sản Việt. Với 3 tiêu chí hàng đầu “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”, chúng tôi luôn muốn góp phần thực hiện mong ước có được một không gian sống tốt nhất, tiên tiến nhất cho khách hàng. Do vậy, chất lượng công trình chính là điều mà các nhà đầu tư của Đất Xanh Group luôn ưu tiên hàng đầu. Đến với Đất Xanh bạn sẽ tìm thấy giá trị sống đích thực.Phoi-canh-can-ho-luxcity-quan-7-01

Nếu biết đến Phú Mỹ Hưng, bạn chắc hẳn hiều vì sao nó được coi như khu đô thị kiểu mẫu ở Việt Nam và khu căn hộ Luxcity của chúng tôi tự hào bởi vị trí ngay trên đường Huỳnh Tấn Phát, thuộc phường Bình Thuận, Quận 7, HCM ,gần kề khu Phú Mỹ Hưng nồi tiếng

tien-ich-ngoai-khu-can-ho-luxcity

Sống tại đây bạn dễ dàng chạy xe tới trung tâm của nhiều quận với chỉ khoảng 10 phút , đây cũng có thể coi như là 1 điềm giao thông huyết mạch dẫn ra các đại lộ như lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, hay hướng về quận 2, khu Cát Lái, hầm Thủ Thiên và nhất là tuyến đường cao tốc mới xây Long Thành – Dầu Giây.

VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP – LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG – ĐÔ THỊ KIỂU MẪU CỦA VIỆT NAM

can-ho-lux-city-trung-xe-audi

Luxcity đúng với tên gọi của nó, bạn hoàn toàn tận hưởng được 1 cuộc sống như thiên đường với những tiện nghi hiện đại, môi trường sống trong lành, tính an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Chọn lựa cho gia đình mình 1 cuộc sống mới tại Luxcity chính là bạn đã đem lại cho họ 1 môi trường sinh hoạt, 1 không gian sống tốt nhất, tuyệt vời nhất.

LUXCITY CHÚNG TÔI ĐẶT GIÁ TRỊ SỐNG LÊN HÀNG ĐẦU

Từng đường nét tinh tế của Luxcity là do bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu tại Ong & Ong phác thảo nên. Từ hình dáng bên ngoài cho đến từng chi tiết bên trong căn hộ đều được chú trọng cao, các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích tất cả làm nên 1 không gian sống rộng rãi, thoải mái .

 

tai-sao-nen-mua-can-ho-lux-city-truc-tiep-chu-dau-tu-dat-xanh-0902959296