Lớp phủ nano – công nghệ chống nước hoàn hảo cho điện thoại Samsung

Lớp phủ nano – công nghệ chống nước hoàn hảo cho điện thoại Samsung

  1. Samsung là một trong những dòng điện thoại khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Các sản phẩm điện thoại Samsung ngày càng được nâng cấp, cải thiện nhiều tính năng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, cũng như nhiều dòng điện thoại smartphone khác, các sản phẩm điện thoại của Samsung thường có khả năng chống nước kém và dễ dàng xảy ra hư hỏng nếu chẳng may bị vô nước.
  2. Giờ đây, với sự ra đời của công nghệ chống nước bằng lớp phủ nano, người dùng hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc điện thoại Samsung của mình một cách tốt hơn hẳn và không phải lo sợ chiếc điện thoại samsung của mình bị hư hỏng do thấm nước.
  3. Chỉ cần một lớp phủ nano cực mỏng và hoàn toàn trong suốt, chiếc điện thoại Samsung của bạn đã có thể có khả năng ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong suốt 30 phút mà không chịu bất cứ hư tổn nào (theo tiêu chuẩn IPX7).
  4. Mặc dù có khả năng chống nước vượt trội nhưng lớp bảo vệ nano này sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sóng điện thoại, wifi, hồng ngoại… khi hoạt động.
công nghệ chống nước hoàn hảo cho điện thoại Samsung
công nghệ chống nước hoàn hảo cho điện thoại Samsung