Cách chăm sóc sức khỏe cho mắt từ dầu cá Nature Made Fish Oil 1200 mg

Bổ sung dầu cá giúp chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Và một thương hiệu dược phẩm nổi tiếng thế giới Nature Made của Mỹ cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu cá Nature Made Fish Oil 1200 mg bổ sung axit béo omega-3 với tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho đối mắt, bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt đặc biệt thích hợp với những người hay sử dụng máy tính, xem tivi, đọc báo trong thời gian dài.

Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, những người thường xuyên ăn cá và bổ sung dầu cá thường ít mắc các bệnh về mắt do thành phần DHA trong dầu cá giúp bảo vệ mắt. Một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Westminster năm 2003 đã thấy  những người sử dụng dầu cá ít bị khô mắt hơn những người không dùng dầu cá. Vài nghiên cứu gần đây cũng cho biết, acid béo omega – 3 trong dầu cá có tác dụng làm sáng mắt ở người cao tuổi và phòng chống khô mắt cho người ở độ tuổi trung niên.  Axít béo omega-3 có trong dầu cá giúp bảo vệ chống lại bệnh nổi ban da khi có tuổi, một trong những nguyên nhân chính làm mù mắt và hội chứng khô mắt trong đó chức năng của tuyến nước mắt hoạt động không tốt và giác mạc bị sẹo.

Viên dầu cá Nature Made® Fish Oil 1200mg 200 viên

Ngoài ra Nature Made Fish Oil 1200 mg còn có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, chăm sóc sức khỏe não bộ, xương khớp,… Với những tác dụng tuyệt vời trên của dầu cá Nature Made, đây là sản phẩm người tiêu dùng nên lựa chọn không chỉ trong việc chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt mà còn giúp chăm sóc cơ thể một cách toàn diện nhất.

Người tiêu dùng đặc biệt yên tâm khi sử dụng sản phẩm dầu cá Nature Made Fish Oil 1200 mg cũng như các sản phẩm khác của Nature Made. Vì tất cả các sản phẩm của Nature Made đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe dựa trên tiêu chuẩn khắc khe nhất. Các chất dinh dưỡng bổ sung được sản xuất từ các thành phần được lựa chọn rất cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Sản phẩm Nature Made được đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và tính hiệu quả, không sử dụng chất tạo hương vị và màu nhân tạo, không sử dụng chất bảo quản nhân tạo.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Nature Made Fish Oil 1200 mg đang được phân phối chính hãng tại Wowmart VN. Wowmart VN là địa chỉ phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Mỹ trực tuyến uy tín tại thị trường Việt và luôn cam đoan với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chỉ cần truy cập địa chỉ: wowmart.vn khách hàng đã có thể mua được các sản phẩm chất lượng từ Wowmart VN.

 

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-nature-made-fish-oil-1200mg-200-vien/