Cách ngăn ngừa các bệnh tim mạch với dầu cá Nature Made của Mỹ

Nếu bạn sử dụng mỗi ngày 2 viên dầu cá Nature Made 1200mg của Mỹ bạn đã cung cấp 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg DHA và 120 mg Omega-3s khác cho cơ thể vì vậy đã giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn được khỏe mạnh.

Dầu cá hoặc Omega-3 được dược sỹ khuyên dùng để chăm sóc sức khỏe. Dầu cá Nature Made của Mỹ có công dụng trong việc hỗ trợ làm giảm lượng triglyceirde và cholesterol trong máu từ đó ngăn chặn sự kết tập tiểu cầu, hình thành huyết khối làm tắc nghẽn động mạch và giúp chống xơ vữa động mạch, giúp cải thiện và ngăn ngừa các vấn đề xấu gây nên bệnh tim mạch và cao huyết áp. Được biết rằng những người Mỹ khỏe mạnh thường tiêu thụ 2 lần cá mỡ hàng tuần tương đương với việc cung cấp khoảng 1,750 -3,500 mg DHA và EPA. Lượng này tương đương với 250-500 mg DHA và EPA mỗi ngày cũng như omega-3 khác quan trọng. Việc tiêu thụ axit béo Omega-3 gồm DHA và EPA giúp hỗ trợ sức khỏe cho tim, có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành.

Viên dầu cá Nature Made® Fish Oil 1200mg 200 viên

Dầu cá Nature Made Fish oil được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe tim mạch tin tưởng và khuyên dùng. Nếu trong khẩu phần của bạn trong bữa ăn hàng ngày rất ít khi có cá hoạc thiếu omega-3, thì bạn nên bổ sung Dầu cá Nature Made Fish oil 1200mg. Được lấy từ các loại cá ở sâu dưới lòng đại dương và trải qua quy trình thanh lọc State-of-the-art được sử dụng để loại bỏ thủy ngân. Ngoài ra các sản phẩm của Nature Made không sử dụng chất bảo quản cũng như chất tạo màu và hương vị nhân tạo vì vậy đặc biệt an toàn đối với người dùng.

Nature Made là thương hiệu thực phẩm bổ sung đầu tiên có sản phẩm được kiểm nghiệm bởi USP – là một tổ chức khoa học phi lợi nhuận, thiết lập nên các tiêu chuẩn chung được chính quyền liên bang công nhận đối với các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng dành cho người ăn kiêng và các thành phần thực phẩm.

Dầu cá Nature Made Fish oil 1200mg của Mỹ đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam tại siêu thị trực tuyến Wowmart VN. Đây là nhà phân phối chính hãng sản phẩm mang thương hiệu Nature Made và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác chất lượng được sản xuất tại Mỹ ở thị trường Việt Nam. Vì vậy, Wowmart VN là địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng Việt đang có nhu cầu được sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ chất lượng. Truy cập địa chỉ: wowmart. Vn để mua sản phẩm Dầu cá Nature Made Fish oil 1200mg và các sản khác chăm sóc sức khỏe khác của Mỹ.

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-nature-made-fish-oil-1200mg-200-vien/