300 khách hàng được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng khi mua căn hộ EHome 3

Cuối tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư Nam Long của dự án bất động sản Ehome đã tham gia cuộc hội thảo “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng” tại Dinh Độc Lập để tư vấn mọi khách hàng đang có nhu cầu nhà ở qua việc vay vốn gói 30.000 tỷ, đồng thời giới thiệu các sản phẩm bất động sản EHome, diện gói vay hỗ trợ, cũng như phù hợp với tài chính của khách hàng.

khuon-vien-can-ho-ehome-3-binh-tan-nam-long-land

EHome 3 thuộc chủ đầu tư Nam Long, tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, Q.Bình Tân, TP HCM, là một trong những sản phẩm của chủ đầu tư này đã nhận được sự hỗ trợ vay vốn với 300 khách hàng đã thành công khi tiếp cận nguồn vốn vay mua sản phẩm tại đây.

Dự án EHome 3 có tổng diện tích 63.891m2 gồm 14 block 9 tầng cung cấp 2000 căn hộ, với đầy đủ tiện ích phục vụ, nhưng giá bán chỉ 699 triệu đồng cho căn có 2 phòng ngủ diện tích từ 50-69m2.

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư, đã thuận lợi cho thông tin vay vốn mọi khách hàng, Vietcombank sẽ có chính sách làm việc nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được thông báo chấp nhận hoặc từ chối trong vòng chỉ 3 ngày từ ngày nhận hồ sơ, điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn.

Ngoài ra, phía chủ đầu tư còn nhận định khách hàng có nhu cầu mua bất động sản cần tìm hiểu về chủ đầu tư, chọn công ty có uy tín, có kế hoạch, sản phẩm giao đúng thời hạn, đúng chất lượng. Lựa chọn ngân hàng vay vốn cũng cần xác định ngân hàng có năng lực, thủ tục nhanh gọn, có những ưu đãi với các loại vay, trả. Điều này sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt, cũng như không rơi vào cảnh mua nhà xong phải xoay sở mà trả nợ.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, dòng sản phẩm EHome của chủ đầu tư Nam Long là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở. Dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục được tung ra thị trường trong thời gian tới, theo kế hoạch 14.000 căn hộ EHome cho thị trường trong giai đoạn 2012-2017 của chủ đầu tư.

logo-nam-long-ehome-3-net

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599