Khu đô thị bậc nhất giữa lòng thành phố – Vinhomes Central Park

phoi-canh-du-an-vinhomes-central-park-cao-cap
View cảnh về đêm của khu dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Với vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, TP HCM, Vinhomes Central Park đang nằm tại một khu vực rất thuận lợi để giao thông với khu vực trung tâm thành phố và các vùng ngoại vi bằng cả 3 loại phương tiện: đường sắt, đường thủy và đường bộ.

Bên cạnh đó, ngay tại trung tâm Vinhomes Central Park cũng đang được xây dựng để trở thành một khu phức hợp căn hộ, biệt thự cao cấp và khu văn phòng văn phòng cho thuê, khu thương mại đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam.

Khu đô thị xanh giữa thành phố

Vinhomes Central Park được xây dựng dựa trên ý tưởng từ khu Công viên Central Park của New York, với mục tiêu trở thành khu đô thị xanh, sạch, trong lành, nhưng không kém phần văn minh hiện đại.

Dù có quy mô diện tích lên đến 43ha, nhưng khu căn hộ Vinhomes chỉ sử dụng 23% tổng diện tích phục vụ các hạng mục xây dựng, và đầu tư đến 13,8ha cho công viên cây xanh. Lại tỏa lạc ngay bên cạnh bờ sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị xanh giữa lòng thành phố.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam

Bên cạnh các khu nhà ở và biệt thự, Vinhomes Central Park còn có khu vực dành cho văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại…Tất cả tập trung tại tòa nhà Landmark cao đến 81 tầng, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Tòa cao ốc này hứa hẹn sẽ là một biểu tượng của không chỉ cư dân khu Vinhomes mà còn là biểu tượng đáng tự hào của người dân thành phố. Một điểm đến quan trọng của mọi cư dân có nhu cầu mua sắm, giải trí, và cả những doanh nhân cần thuê văn phòng.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Khu đô thị Vinhomes Central Park có hệ thống dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ phục vụ mọi nhu cầu của cư dân với chất lượng cao, từ những tiện ích thiết yếu như: hầm gửi xe thông minh, hệ thống an ninh camera 24/7, phòng tập thể thao,… đến những nhu cầu giải trí: Club, hồ bơi, rạp chiếu phim, sân trượt băng và cả dịch vụ ẩm thực,… hoặc các nhu cầu công việc: văn phòng phẩm, photocopy,…

Không chỉ giới hạn ở các tiện ích gắn liền với biệt thự, căn hộ mỗi cư dân, Vinhomes Central Park còn là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng phục vụ mọi nhu cầu.

Dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Với mong muốn phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, Vinhomes Central Park còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như y tế và giáo dục. Cư dân khu đô thị sẽ được phục vụ bởi những thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng, như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool. Tất cả đều là những thương hiệu lớn thuộc Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư khu đô thị.

Ngoài ra, cùng với sự ra đời của Vinhomes Central Park, một bến du thuyền trên sông Sài Gòn cũng đang được xây dựng, sẽ là điểm nhấn khác biệt của khu đô thị.

Luôn giữ vững chính sách khu đô thị của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Central Park luôn khẳng định tiêu chí “chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes” với chính sách miễn phí dịch vụ quản lý nhà 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Đã được khởi công xây dựng từ tháng 7/2014, và dự kiến khánh thành năm 2017, nhưng từ năm 2015, nhiều hạng mục công trình của Vinhomes Central Park sẽ đi vào hoạt động. Điều đó chứng tỏ sự chuẩn bị chu đáo và sức mạnh của nhà đầu tư Vingroup, cũng đồng thời khẳng định chất lượng, đẳng cấp của Vinhomes Central Park.

Thông tin chủ đầu tư:

img 543c95dba1e49 Mua căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng theo phong thủy

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199