Wowmart VN – nhà phân phối chính thức Centrum Silver.

Bạn là người nhạy cảm với vấn đề sức khỏe, bạn quan tâm đến các sản phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh và chống chọi với bệnh tật. Bảo vệ gia đình trước các nguy cơ tác động từ nhiều phía như môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại, căng thẳng từ việc học, việc làm. Thực đơn ăn uống hằng ngày đã không còn cung cấp đủ lượng vitamin cần thiết đối với cơ thể. Nên biết rằng, vitamin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp tế bào trao đổi chất hay là xây dựng hệ thống miễn dịch. Bạn đang tìm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày bù đắp cho sự thiếu hụt vitamin?

Hãy chọn ngay sản phẩm Centrum Silver được phân phối chính thức bởi Wowmart VN.

Vì sao bạn phải chọn Centrum Silver? Centrum silver là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Centrum Silver đã được nghiên cứu, phân tích giám định dinh dưỡng hơn 30 năm đối với từng loại đối tượng nam nữ theo độ tuổi cũng như loại tổng hợp dùng chung cho cả gia đình. Vitamin tổng hợp được đánh giá tốt, và an toàn cho cơ thể với liều lượng phù hợp với chế độ dinh dưỡng cân đối hàng ngày. Với Tổ hợp Vitamin B và chất lycopene giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch, Kẽm và tổ hợp Vitamin B giúp hỗ trợ chức năng não bình thường, Vitamin A, C, và E, và Lutein giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh, Một sự kết hợp của vitamin D và canxi giúp duy trì xương chắc khỏe.

img_563daa1dc8189

Wowmart VN được thành lập năm 2010 với mục tiêu trao tận tay bạn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ chính hãng. Các sản phẩm Wowmart VN chọn lựa phân phối đều có xuất xứ từ Mỹ, và là sản phẩm của các thương hiệu lớn có uy tín trong ngành chăm sóc sức khỏe. Wowmart VN tự hào đảm bảo các sản phẩm do công ty phân phối đều là sản phẩm chính hãng, công ty có thể chứng minh hàng thật qua hóa đơn mua hàng, chỉ cách test hàng thật giả. Trong vài năm tới, Wowmart VN phấn đấu trở thành công ty phân phối hàng đầu Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người.

Đừng đợi mất bò mới lo làm chuồng, Tại sao bạn không chủ động trong vấn đề bảo vệ sức khỏe ngay bây giờ?

img_563daa7137f64 img_563daa66e3f06 img_563daa59e8d77

 

 

 

Từ khóa lên top Google:

https://ttnn com vn/wowmart-vn-nha-phan-phoi-chinh-thuc-centrum-silver/