Wowmart là nhà phân phối chính thuốc kẹo bổ sung canxi Vitafusion Calcium

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Wowmart đã dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường Việt Nam, trở thành nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Hoa Kỳ. Đặc biệt, đối với những người sành mua hàng online, các sản phẩm từ Mỹ, chắc hẳn địa chỉ Wowmart không còn xa lạ gì nữa. Wowmart cũng tự hào là nơi mua hàng uy tín nhất cho người dùng Việt trong việc nhập khẩu các mặt hàng chính hãng của Vitafusion.

Đối với hàng triệu người dân nước Mỹ, họ đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm của hãng Vitafusion – một hãng thuốc bổ và vitamin có mặt tại nước này nhiều năm nay. Tại đây, hãng đã cho ra đời một loại thuốc bổ mang tính chất như viên kẹo dẻo, Vitafusion Calcium cùng chức năng chính bổ sung canxi vào cơ thể được người dân Hoa Kỳ tin dùng và đón nhận nồng nhiệt, mang về nhiều danh tiếng cho hãng.

Kẹo dẻo bổ sung Canxi vitafusion™ Calcium 500mg 100 viên

Kết hợp hương tự nhiên của trái cây và kem, thuốc kẹo bổ Vitafusion Calcium không hề khó uống giống như bạn đang nhai một viên kẹo vậy. Ngoài ra, bạn còn được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng khác có lợi cho sự phát triển xương ở trẻ vị thành niên, duy trì khung xương chắc khỏe ở người trung niên, lớn tuổi. Chiếm 500mg canxi trong thành phần của thuốc, bên cạnh vai trò là cấu trúc và duy trì xương, răng, canxi còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động enzym. Theo thống kê, ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh loãng xương tăng cao, chính vì vậy việc bổ sung canxi cho xương là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, thành phần vitamin D có trong kẹo làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Những khoáng chất còn lại như photpho, calories,… góp phần không nhỏ trong quá trình bổ sung dưỡng chất cần thiết vào cơ thể giúp lưu thông máu, cơ bắp khỏe mạnh.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên hấp thụ một lượng canxi cần thiết mỗi ngày 2 lần nhai. Không nên dùng quá liều đã được chỉ định nhằm tránh những điều không mong muốn cho sức khỏe. Kếp hợp với thuốc bổ là một chế ăn uống đầy dinh dưỡng, như vậy bạn mới có thể thu về một kết quả đáng mong đợi.

Trên thị trường hiện nay, một lọ thuốc kẹo bổ Vitafusion Calcium 100 viên có rất nhiều giá thành khác nhau. Nhưng khi bạn đến Wowmart, bạn sẽ thật sự hài lòng với mức giá bình ổn nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng có đúng là thuốc nhập từ Mỹ hay không vì mọi sản phẩm chính hãng của Vitafusion đều có mặt tại Wowmart. Hãy truy cập vào website wowmart.vn để sở hữu cho mình những mặt hàng uy tín và chất lượng tại đây.

http://wowmart.vn/sp/keo-deo-bo-sung-canxi-vitafusion-calcium-500mg-100-vien/

Từ khóa lên top Google:

https://ttnn com vn/wowmart-la-nha-phan-phoi-chinh-thuoc-keo-bo-sung-canxi-vitafusion-calcium/ , https://ttnn com vn/wowmart-la-nha-phan-phoi-chinh-thuoc-keo-bo-sung-canxi-vitafusion-calcium/#:~:text=Wowmart cũng tự hào là nước này nhiều năm nay