Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh khi mua căn hộ Sunview Town

Với cách thiết kế hiện đại, hài hòa môi trường theo tiêu chuẩn Singapore, khu căn hộ Sunview Town đã trở thành địa chỉ thu hút của khách hàng đang có nhu cầu sở hữu nhà ở.

Nằm tại khu vực quận Thủ Đức, với nhà đầu tư là Đất Xanh Group, Sunview Town gồm 4 block, 1600 căn hộ, được giới chuyên môn đánh giá cao. Sở dĩ có điều đó bởi nhà đầu tư đã thiết kế căn hộ có không gian mở, tiện nghi, phù hợp cho cư dân có cuộc sống thoải mái, cá nhân, thỏa thích sáng tạo nhưng vẫn hài hòa với không gian.

uu-dai-mua-giang-sinh-khi-mua-can-ho-sunview-town-dat-xanh
Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh khi mua căn hộ Sunview Town

Ngoài ra, chủ đầu tư đã có chính sách giá cả hợp lý, khuyến khích người mua với những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng chỉ cần chi 699 triệu để sở hữu một căn hộ tại đây. Do đó ngay đợt mở bán đầu tiên, Sunview Town đã thu hút hơn 400 cư dân vào 2 block Saphire. Giá bán những căn hộ đợt sau sẽ điều chỉnh theo hướng tăng hợp lý, nhưng với mức giá chỉ khoảng 15 triệu/m2, nơi đây càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như nhu cầu thực sự của cư dân.

Để lý giải việc tăng giá bán của Sunview Town theo thời gian là không khó hiểu, bởi sự phát triển mạnh của khu vực thành phố trong thời gian gần đây, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Hiện đây giá mỗi m2 đất tại trung tâm Thủ Đức đã tặng gấp 5 lần so với năm 2010.

Sunview Town có lợi thế tọa lạc tại một khu vực khá thuận lợi cho lưu thông của cửa ngõ Thủ Đức, là nơi đang dần hoàn thiện về dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Tại đây, xu hướng các công trình cao tầng đang xuất hiện ngày càng nhiều, chứng tỏ sự phát triển năng động của khu vực.

Ngày 23/8 vừa qua, cụm nhà mẫu Sunview Town thiết kế chuẩn Singapore đã được khai trương. Ba căn hộ được trưng bày tại tầng 3 block Ruby, những căn hộ này có diện tích từ 52m2 -69m2, khá phù hợp với những gia đình trẻ.

Khách hàng có thể hình dung về căn nhà trong mơ của mình thông qua 3 ngôi nhà mẫu này.

img 54112de52ac08 Sunview Town sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96