Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Uống viên bổ sung Calcium 600mg Vitamin D3 có giúp hỗ trợ xương chắc khỏe không?

Uống viên bổ sung Calcium 600mg Vitamin D3 có giúp hỗ trợ xương chắc khỏe không?

Mọi người đều biết cơ thể con người không thể thiếu canxi, người lớn, đặc biệt trẻ đang phát triển canxi là yếu tố quan trọng để hình thành và phát triển xương. Đồng thời vitamin D3 cũng không thể thiếu trong quá trình tạo xương. Canxi – D3 như một cặp song hành hỗ trợ nhau bảo vệ xương. Cả 2 thành phần được kết hợp thành công trong viên uống Calcium 600mg Vitamin D3 từ Mỹ với hiệu quả nổi bật.

Giúp xương và răng chắc khỏe với Kirkland Signature™ Calcium 600mg + D3 500 viên

Viên bổ sung Calcium 600mg + D3 có thật sự hỗ trợ xương chắc khỏe? Canxi là một khoáng chất chiếm đến 99% trong xương. Chức năng chính của nó là duy trì hệ xương và răng, cũng có vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ bắp. 600mg công thức mới của Kirkland giúp bổ sung lượng canxi thiết yếu cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương ở người già và còi xương ở trẻ hiệu quả. Thuốc còn duy trì nồng độ canxi trong máu ngăn ngừa sự co cứng và bị chuột rút. Vitamin D3 giúp xương cứng cáp, hấp thụ canxi dễ dàng. Trẻ em và người lớn cần vitamin D3 để giữ cho xương mạnh mẽ và khỏe mạnh. Nếu cơ thể không đủ chất này, bạn có thể mất xương, mật độ xương thấp, nhiều khả năng xương bị phá vỡ theo độ tuổi. Thuốc chứa 400 IU vitamin D3, một hàm lượng cần thiết cho xương là điều được nhiều bác sĩ khuyến cáo. Uống 2 viên thuốc Kirkland Calcium + D3 hàng ngày kết hợp chế độ ăn uống đúng cách giúp hỗ trợ xương chắc khỏe và phòng bệnh về răng miệng.

Viên bổ sung Calcium 600mg Vitamin D3 sản xuất tại Mỹ bởi hãng Kirkland Signature, đã được kiểm tra và chứng nhận thành phần dinh dưỡng cũng như quá trình sản xuất từ USP – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ, tổ chức đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày. Kirkland đã sử dụng những thành phần canxi và vitamin tự nhiên đưa vào sản phẩm qua những quy trình chọn lọc gắt gao trước khi tạo thành thành phẩm đưa ra thị trường.

Kirkland Signature Calcium 600mg + D3 500 viên được ưa dùng ở Mỹ và lan tỏa ra thị trường thế giới, nay đã có mặt tại WowmartVN, siêu thị trực tuyến chuyên nhập khẩu sản phẩm của Mỹ uy tín nhất Việt Nam. Đến với WowmartVN, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như đang đi siêu thị ở Mỹ với nhiều sản phẩm chức năng phù hợp với sức khỏe. Truy cập ngay wowmart.vn để mua hàng nhé!

http://wowmart.vn/sp/giup-xuong-va-rang-chac-khoe-voi-kirkland-signature-calcium-600mg-d3-500-vien/

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]

viên bổ sung Calcium kirkland