Tư vấn bọc ghế sofa vải phong cách và sang trọng với giá rẻ

Khi chất liệu vải trên bộ ghế đã cũ, sờn, rách, bong tróc cần thay mới; khi bạn muốn bọc lớp vải có màu sắc, họa tiết khác hay bọc sofa vải thay cho chất liệu nỉ, nhung, … bạn cần một gợi ý cho dịch vụ bọc ghế sofa vải. Và công ty TNHH SX TM DV Mạnh Nguyễn là gợi ý ấy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

Mẫu mã, hoa văn vải đẹp. Công ty có kho màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng như trơn một màu, kẻ sọc, caro, hoa văn cổ điển, … cùng nhiều chất liệu vải đáp ứng nhu cầu thẫm mĩ và nghỉ ngơi của khách hàng. Chỉ cần bọc ghế sofa vải bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách cho bộ ghế từ đó thay đổi không gian căn phòng của mình.

Giá rẻ. Bằng việc đảm bảo nguồn cung nguyên liệu vải đầu vào đúng số lượng, xuất xứ rõ ràng cùng quy trình bọc ghế vải đúng tiêu chuẩn, hạn chế tối đa chi phí phát sinh, lãng phí nhằm ổn định giá thành từ đó đưa đến tay khách hàng dịch vụ bọc sofa vải giá rẻ cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng quen thuộc.

Chất liệu tốt. Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore là những nơi chúng tôi nhập khẩu vải, đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Công ty cũng chú trọng khâu bảo quản, sản xuất và vận chuyển nhằm đem đến dịch vụ bọc ghế vải chất lượng tốt, khiến khách hàng hài lòng.

Nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện có thể mang mẫu vải đến tận nhà và tính chi phí bọc ghế vải. Ngay sau khi hoàn tất thỏa thuận, ghế sẽ được chuyển đi trong vòng ba ngày làm việc, chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng hẹn.

Bảo hành 12 tháng. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ tư vấn, hướng dẫn cách bảo quản và làm sạch ghế sau khi bọc ghế vải hoàn thiện, luôn hướng đến lợi ích khách hàng, chúng tôi mong muốn có thể nhận được lòng tin của khách hàng.

Hãy để dịch vụ bọc ghế sofa vải của chúng tôi giúp bạn làm mới bộ ghế để không làm gián đoạn giây phút nghỉ ngơi quý báu, thay đổi lớp vải để tạo phong cách khác biệt. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa chất liệu khác như: da, nhung, nỉ. …

Công ty TNHH SX TM DV Mạnh Nguyễn

Từ khóa lên top Google:

vải bọc sofa , xofa brd boc vai