Tư vấn bí quyết giữ chàng với các món nướng ngon và rẻ

Chồng mình trưởng bộ phận sale, ngày nào chồng cũng về trễ mình đã không nói nhưng đến cuối tuần mà cũng phải đi tiếp khách ký hợp đồng hay hẹn hò bạn bè. Mình đã nhỏ to thì chồng nói do mình không biết làm những món nhắm mà chồng thích. Xin bạn hãy chia sẽ với mình một vài món nhắm, xin cảm ơn.

Phản hồi

Chào bạn, theo như bạn nói thì cũng vì tính chất công việc mà chồng bạn hay ra ngoài và mong muốn của bạn hiện giờ là có thể giữ chồng ngay tại nhà bằng những món đồ nhắm thơm ngon.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài món nhắm mới lạ nhưng lại rất thấm bia, đảm bảo làm hài lòng những ông chồng khó tính nhất.

Món đầu tiên đó chính là Chân gà nướng muối ớt.

Đây là một món nướng ngon tại sài gòn, được rất nhiều “dân nhậu” yêu thích. Công đoạn thực hiện món chân gà nướng này cũng tương đối đơn giản. Nguyên liệu bạn cần chỉ có chân gà, muối ớt, tỏi và xả băm. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn sơ chế chân gà rồi luộc sơ cho chân gà sau khi nướng sẽ mềm và mau thấm gia vị hơn. Sau đó, bạn ướp chân gà với các nguyên liệu trên rồi đem đi nướng trên than hồng.

Món thứ hai, đó chính là bạch tuột nướng sa tế. Bạch tuột tươi khi nướng lên tạo nên vị ngọt thơm rất đặc trưng mà không có một món ăn nào có thể có được. Bạn có thể tìm mua bạch tuột ngoài chợ hay ở các hệ thống siêu thị. Bạn cũng sơ chế rồi để nguyên con nhé, ướp với sa tế, muối, đường, mật ong. Rồi nướng trên than hồng. Khi thấy phần ngoài bạch tuột dần chuyển màu thì bạn cắt nhỏ ra thành nhiều khúc vừa ăn rồi nướng cho chín hẳn nhé.

Với hai món ăn trên chắc chắn bạn sẽ khiến chồng không thể đi đâu được. Tuy nhiên, khi chọn lựa tổ chức tiệc nhậu cho chồng bạn phải đối mặt với việc chuẩn bị và quan trọng hơn là dọn dẹp mọi thứ. Hãy thử ngay dịch vụ nướng tại nhà với thực đơn phong phú, vận chuyển đến tận nhà và giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ. Hãy tham khảo thêm thông tin tại trang web bên dưới.

 logo-nuong-tai-nha-nhan-dat-tiec-nuong-tai-nha-tiec-nuong-ngoai-troi-uy-tin-gia-re-tai-tphcm