Tổng hợp vitamin toàn diện cho người lớn cùng kẹo dẻo Vitafusion Multivites hàng đầu tại Mỹ.

Nhịp sống hiện đại, chúng ta càng quan tâm đến vấn đề cung cấp các khoáng chất và tổng hợp các vitamin cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, giúp phòng ngừa bệnh tật tối ưu. Tuy nhiên, việc cung cấp các dưỡng chất thông qua việc ăn uống hằng ngày không khoa học sẽ dẫn đến việc thừa hoặc thiếu chất. Không riêng gì trẻ em, mà cả người lớn chúng ta cũng nên cần đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Vậy làm thế nào để có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể?

Kẹo bổ đa Vitamin vitafusion™ MultiVites 250 viên

Hiểu được điều này, nhà sản xuất Vitafusion tại Mỹ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Vitafusion Multivites 250 viên-kẹo dẻo cung cấp tổng hợp vitamin và dưỡng chất cần thiết dành cho người lớn. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Mỹ vì thành phần thiên nhiên không có hại cho sức khỏe, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn GMP ( hệ thống kiểm soát các vấn đề về an toàn và vệ sinh thực phẩm).

Kẹo dẻo Vitafusion Multivites có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và ổn định lâu dài như: Vitamin A, C, D, E, Sugar, Sodium, các khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm…Có tác dụng hỗ trợ năng lượng với Vitamin B12, B6, Axit Folic và Axit Pantothenic. Giúp chúng ta phòng ngừa được việc thiếu chất, loãng xương, thoái hóa khớp… cho người lớn. Với nhiều hương liệu được bào chế từ các loại trái cây và rau củ ( cà chua, táo, mâm xôi, việt quất, dâu tây, cà rốt, rau

cải, hạt nho, hạt dâu đất, anh đào …), chúng ta có thể yên tâm với vị ngọt của kẹo mà không cần phải đắn đo sợ đắng như các loại thuốc khác.

Không còn khó khăn với việc đặt hàng từ các trang nước ngoài hay phải chịu mức giá quá cao so với sản phẩm. Siêu thị gia đình trực tuyến wowmart.vn là nhà phân phối và cung cấp sản phẩm có xuất xứ chính hãng từ Mỹ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào là bạn đồng hành được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, cam kết luôn ổn định một mức giá không hề dao động như nhiều nơi khác. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng có được sản phẩm mà mình mong muốn, kẹo dẻo

Vitafusion Multivities – 2 viên mỗi ngày, chúng ta có thể yên tâm về việc cung cấp đầy đủ những gì cơ thể cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu, wowmart.vn sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm những nhu cầu một cách khả quan nhất!

Nguồn : sản phẩm multi vites