Tổ chức và đặt tiệc nướng tại nhà để cùng chung vui với bạn bè

Sắp đến giáng sinh, những cơn gió lạnh cứ đổ về ngày một nhiều hơn, thời tiết thế này rất thích hợp cho những buổi quây quần đầm ấm bên nhau đó. Còn gì tuyệt hơn khi bạn bè đã lâu không gặp được cùng nhau vây quanh bếp than hồng, chung tay làm nên một bữa tiệc nướng BBQ với những món ngon tuyệt vời. Bạn biết không, niềm vui luôn được tăng cấp số nhân khi được ăn ngon đó.

Hãy tưởng tượng xem, giữa ánh lửa tí tách, những vỉ thịt đã đổi màu nâu vàng xinh đẹp đang tỏa khói, những xiên cá nướng cháy sém giòn giòn lớp da và mềm ngọt tận bên trong, hay những miến sườn nướng đều tăm tắp đang chực chờ mất vì bị tăm tia trước cả khi nướng…Có ai chảy nướng miếng rồi không?

Viễn cảnh thật tươi đẹp, nhưng để thực hiện nó lại là những bước chuẩn bị thật dài, nhất là khi một bữa tiệc có quá đông người tham dự (cỡ một lớp chẳng hạn). Nướng Tại Nhà đã có mặt! Như bà tiên trong Cô bé Lọ Lem, Nướng Tại Nhà sẽ lo hết từ A – Z, các bạn chỉ cần nướng và thưởng thức mà thôi, thậm chí không cần phải dọn dẹp nữa.

Chỉ cần một cuộc gọi, dịch vụ nướng tại nhà sẽ chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu tươi ngon đã qua chứng thực an toàn thực phẩm, và sơ chế, tẩm ướp kỹ càng, nào là bạch tuột nướng, tôm sú muối ớt, heo cuộn nấm, hay những món dân dã như ếch nướng, chân gà nướng,…Nướng Tại Nhà đều “có tuốt”. Đến ngày “hoàng đạo”, chúng tôi sẽ giao tận nơi (có thể là nhà, hoặc công viên nơi bạn tổ chức tiệc) nào bếp, nào than, nào nguyên liệu đã tẩm ướp, nào nước uống, chén đũa,…tất tần tật những thứ cần thiết cho một bữa tiệc nướng ngoài trời .

 

Bạn và bạn bè có thể tự nhiên thưởng thức những món nướng do chính tay mình nướng, thoải mái chuyện trò mà không phải sợ làm phiền đến người khác như khi ở nhà hàng. Đã vậy, thức ăn lại rất vệ sinh mà giá cả lại khá mềm. Những thứ có thể tiết kiệm đều được tiết kiệm, những thứ không thể tiết kiệm cũng được tiết kiệm nốt. Quá xá đã rồi!

 

Nhanh tay lên nào! Truy cập ngay vào Website http://nuongtainha.com và lên kế hoạch đặt món đi nhé!

 

Hãy để nướng tại nhà làm hồng thêm tình thân.

logo-nuong-tai-nha-nhan-dat-tiec-nuong-tai-nha-tiec-nuong-ngoai-troi-uy-tin-gia-re-tai-tphcm

Website: http://nuongtainha.vn/

 

Từ khóa lên top Google:

tiệc nướng tại nhà