Tổ chức một buổi tiệc nướng để cùng chung vui với mọi người vào dịp cuối tuần

Bạn đang cần lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc nướng nho nhỏ để tụ tập mọi người vào dịp cuối tuần nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ ngay với mình nhé, mình đang nhận phục vụ đặt tiệc nướng tại nhà cho các bạn cùng gia đình có những giây phút hoàn thoàn thư giãn với những món nướng vô cùng hấp dẫn ở ngay tại nhà các bạn mà không cần phải đi đâu xa cả. Bên mình sẽ lo trọn gói cho bạn từ nguyên liệu, lò nướng, than, vỉ nướng, thức ăn kèm và đồ uống theo yêu cầu, dụng cụ … đến tận nơi mà các bạn mong muốn trong nội thành TPHCM.

Chẳng cần phải tốn công chuẩn bị, dọn dẹp cực nhọc mà vẫn có được một buổi tiệc nướng tại nhà hoàn hảo với nướng tại nhà ngay rồi.

Bao phục vụ và chăm sóc các bạn chu đáo từ A – Z ngay hôm nay khi đặt tiệc.

Nhiều gói ưu đãi, giảm giá cực hot đang chờ các bạn nếu có nhu cầu đặt tiệc cho số đông. Gọi ngay cho mình nhé, mẹo nhỏ là các bạn hãy đặt tiệc theo kg để tiết kiệm nhất nhé.

logo-nuong-tai-nha

Ghé thăm trang www.nuongtainha.vn để cập nhật những món nướng mới ra lò cực kỳ hấp dẫn luôn. Các món đặc sản của chúng mình đang chờ được bạn đặt trên bếp than hồng xì xèo thơm nức mũi đó.

Cùng tụ tập hội bạn bè ở bất cứ đâu bạn muốn, trong hình là đang nướng đồ ăn ngay bên bờ  bờ sông Quận 7, đường Tôn Dật Tiên đó.

Đặt tiệc nướng tại nhà với số đông để tiết kiệm chi phí mà mọi người lại được ăn no say, căng bụng luôn.

Nướng tôm thơm nức mũi với bếp điện quá tiện lợi ngay tại nhà luôn nè. Chúc các bạn ăn ngon miệng với dịch vụ nướng tại nhà nhé.