Thuốc Schiff Move Free Ultra có giúp giảm các cơn đau khớp nhanh không

Thuốc Schiff  Move Free Ultra có giúp giảm các cơn đau khớp nhanh không?

Collagen type II và Axit hialuronic (HA)  là hai chất mang lại tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về khớp xương như viêm đau khớp, thoái hóa khớp,… Một sản phẩm chứa đầy đủ hai chất quan trọng trên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với tác dụng hiệu quả trong việc giảm các cơn đau khớp siêu mạnh – Thuốc Schiff  Move Free Ultra 75 viên của hãng dược phẩm Bayer nổi tiếng trên toàn cầu.

Schiff-Move-Free-Ultra-75v-570x700

Các cơn đau khớp gây ra những khó khăn rất lớn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, vận động đi lại, công việc cho người bệnh. Ở các khớp thường xuyên cử động như là khớp tay, khớp đầu gối, khớp vai, khớp ngón tay,… sẽ thường xuyên bị đau nhức, các khớp còn bị sưng, phát ra tiếng kêu,… Nếu để tình trạng này kéo dài bệnh sẽ càng nặng hơn và chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc sử dụng sản phẩm nhằm hỗ trợ điều trị các vấn đề về khớp là điều gần như  bắt buộc đối với những người bị đau khớp.

Tại sao Collagen type II và Axit hialuronic (HA) có trong thuốc Move Free Ultra 75 viên lại có tác dụng trong việc giảm các cơn đau khớp?

Collagen type II là một dạng protein quan trọng có trong lớp sụn bao quanh các đầu xương nhằm tránh tình trạng các đầu xương bị ma sát. Khả năng tự tái tạo của sụn rất chậm đặc biệt là khi tuổi cao, Collagen type II giúp nuôi dưỡng sụn,  giúp bảo quản khớp và duy trì lớp sụn ở các đầu xương. Sự ma sát mạnh giữa các khớp là nguyên nhân chính gây đau, viêm khớp và thoái hóa khớp.

Nếu như Collagen type 2 có tác dụng nuôi dưỡng sụn khớp thì Axit hialuronic (HA) lại có hiệu quả trong việc giúp bôi trơn các khớp xương qua đó giúp các khớp xương hoạt động trơn tru và dẻo dai hơn. Khi có tuổi việc bôi trơn khớp xương gặp khó khăn vì lượng HA bị giảm sút mạnh mẽ.

Ngoài Collagen type II và Axit hialuronic (HA), thuốc Move Free Ultra 75 viên còn bổ sung chất Bo giúp Vitamin D, Canxi và Magie được duy trì ổn định trong xương giúp xương khớp luôn được chắc khỏe.

Là siêu thị trực tuyến chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Mỹ tại Việt Nam, Wowmart VN đã xây dựng được thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Chính vì thế, Wowmart VN sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín về chất lượng cho người tiêu dùng Việt lựa chọn. Để mua sản phẩm thuốc Schiff Move Free Ultra 75 viên tại Wowmart VN, chỉ cần truy cập: wowmart.vn.

Sản phẩm: http://wowmart.vn/sp/vien-giam-dau-khop-sieu-manh-schiff-move-free-ultra/