Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Thuốc bổ sung vitamin One A Day For Women phụ nữ nhất định phải có

Thuốc bổ sung vitamin One A Day For Women phụ nữ nhất định phải có

Người xưa có câu “Cái miệng làm hại cái thân” hay “bệnh từ miệng mà vào” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc ăn uống đối với sức khỏe. Qúa trình ăn uống hằng ngày để duy trì sức khỏe và sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, hiện nay các loại thực phẩm trên thị trường hiện nay không còn an toàn với sức khỏe của chúng ta vì sử dụng quá nhiều các chất độc hại như thuốc kích thích, trừ sâu và các chất hóa học khác. Hay đơn giản là trong quá trình chế biến thực phẩm các Vitamin và khoáng chất bị mất đi đáng kể.

Ở Phụ nữ, thường gặp các vấn đề về xương khớp, tim mạch, huyết áp cao, hay quên, mắt mờ,… và quá trình lão hóa diễn ra rất nhanh. Hơn nữa, những người phụ nữ trải qua quá trình sinh đẻ nên anh hưởng rất lớn tới sức khỏe là điều hông thể tránh khỏi. Vì vậy, phụ nữ là đối tượng cần bổ sung các Vitamin và khoáng chất cho cơ thể nhất đduy trì được tuổi thanh xuân và một sức khỏe dẻo dai.

Vitamin-va-khoang-chat

Vitamin là những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể. Tuy hàng ngày cơ thể chúng ta chỉ cần một lượng rất ít vitamin, nhưng nếu thiếu sẽ gây ra những tình trạng bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe. Vitamin tham gia vào hầu hết các quá trình hoạt động của cơ thể. Vitamin có những vai trò chính sau:  Điều hoà tăng trưởng; phát triển tế bào biểu mô; tăng cường hệ miễn dịch;  hỗ trợ hệ thần kinh; tăng cường thị giác; làm đông đông máu; bảo vệ cơ thể và tế bào khỏi bị phá huỷ và lão hoá.

Khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như là canxi, magie, photpho, natri, kali, đồng, kẽm, iod,… Những khoáng chất này chỉ chiếm lượng nhỏ trong cơ thể nhưng lại đóng những vai trò rất quan trọng, giúp cho các chuyển hóa trong cơ thể diễn ra được bình thường. Ví dụ: natri, kali giúp kiểm soát sự cân bằng nước của cơ thể, canxi, magie, photpho giúp xương rắn chắc; canxi, magie giúp tim và hệ tiêu hóa khỏe mạnh…

Nhằm hỗ trợ phụ nữ dưới 50 tuổi trong việc cung cấp đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất một cách an toàn và hiệu quả nhất. Thương hiệu thuốc nổi tiếng đến từ Mỹ đã cho ra đời các dòng sản phẩm One A Day Wowmen’s Formula 300 viên. Viên bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp dành cho phụ nữ dưới 50 tuổi.

Tác dụng của thuốc bỏ tổng hợp One A Day Wowmen’s Formula 300 viên:

 • Có đầy đủ trên 20 loại vitamin và 10 loại khoáng chất cần thiết.
 • Chống oxy hóa các tế bào một cách toàn diện
 • Tăng cường collagen giúp bôi trơn khớp
 • Ngăn ngừa loãng xương
 • Bảo vệ tim, ngăn chặn đột quỵ
 • Cân bằng huyết áp
 • Nuôi dưỡng đôi mắt sáng rõ
 • Giảm stress, đau nữa đầu
 • Tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung cao độ
 • Bổ sung chất đề kháng
 • Chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, giảm mệt mỏi
 • Tăng cường cơ bắp

Đặc điểm sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ
Giá bán: Vui lòng tham khảo http://wowmart.vn/

Chú ý quan trọng đối với người sử dụng:

– Nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu hoặc aspirin hoặc có tiền sử rối loạn chảy máu, hoặc đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

– Nếu bạn đang chuẩn bị phẫu thuật, hãy hỏi bác sĩ về việc tiếp tục sử dụng sản phẩm.