Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Thuốc an thần Nature Made Sam-E xua tan mệt mỏi một cách an toàn.

Thuốc an thần Nature Made Sam-E xua tan mệt mỏi một cách an toàn.

Cuộc sống luôn cuốn chúng ta vào vòng xoáy hối hả và bận rộn, những áp lực công việc và các mối quan hệ xã hội đôi khi khiến chúng ta dễ dàng rơi vào trạng thái mất cân bằng, từ đó có những hành vi thiếu kiểm soát, tính tình nóng nảy, hay quên … cộng với những hoạt động hằng ngày và chế độ ăn uống không đủ chất, ô nhiễm môi trường, uống nhiều bia rượu sẽ khiến cơ thể bạn dễ gặp các vấn đề về gan và tổn thương xương khớp, tâm trạng mệt mỏi, chán chường và hay có suy nghĩ tiêu cực.

Thuốc an thần an toàn Nature Made® SAM-e Complete® 400mg 60 viên

SAM-e là phân tử tự nhiên được sản sinh trong cơ thể được chứng minh lâm sàng là quan trọng trong việc hỗ trợ tinh thần, lấy lại cảm xúc cân bằng và duy trì cảm xúc lành mạnh một cách tự nhiên. Khi bạn ăn uống không khoa học hoặc đang có vấn đề về lão hóa, công việc căng thẳng, áp lực thường xuyên dẫn đến mệt mỏi thì lượng SAM-e trong cơ thể sẽ hoạt động ở mức độ thể thấp gây tổn hại đến thần kinh và sức khỏe. Vì vậy, để bổ sung SAM-e, hãy dùng thuốc an thần an toàn Nature Made SAM-e Complete 400mg 60 viên của Mỹ đang được nhiều người sử dụng như một cách thức lấy lại trạng thái cân bằng mà không gây tổn hại đến sức khỏe chỉ trong vòng 1-2 tuần.

Viên uống an thần SAM- e gây phản ứng methy hóa giúp thúc đẩy tổng hợp các chất hỗ trợ thần kinh, điều hòa tâm trạng, làm chủ cảm xúc tốt hơn, tăng quá trình sản xuất phosphatidylcholine hỗ trợ chức năng nhận thức và trí nhớ. Ngoài ra, SAM-e tác động thúc đẩy tổng hợp chất proteoglycan – một thành phần không thể thiếu của mô liên kết giúp bảo vệ sụn ở các khớp xương, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt trong vận động, ngăn ngừa các vấn đề khó chịu ở khớp xương. Đặc biệt, SAM-e còn có tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp glutathione – một chất được chứng minh là chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp đẩy nhanh quá trình thải độc của gan, bảo vệ gan không bị tổn thương bởi các chất độc hại.

Nature Made là thương hiệu thực phẩm bổ sung đầu tiên có những sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Hội dược điển Hoa Kỳ (USP), được phân bố rộng rãi trên thị trường Mỹ  và các quốc gia khác trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm theo sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc người bán hàng uy tín, có kiến thức. Hiện nay, sản phẩm thuốc an thần an toàn Nature Made SAM-e Complete 400mg 60 viên của Mỹ đang có mặt tại trang siêu thị trực tuyến Wowmart.vn, nơi chuyên cung cấp các loại mặt hàng xách tay chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, và được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn, bạn vào đây nhé:

http://wowmart.vn/sp/thuoc-an-than-an-toan-nature-made-sam-e-complete-400mg-60-vien/

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]