Home / Tin tổng hợp / Thạch Anh Vụn Đen

Thạch Anh Vụn Đen

Các viên đá thạch anh đen hay còn được gọi với cái tên là Morion Quartz – đây chính là một trong những cá thể rất quý của chủng loại thạch anh.Chủng Loại đá quý tồn tại sắc tố đen trong thiên nhiên là cực kì hiếm thấy.

Theo như các quan niệm tín ngưỡng của các nhà sư phong thủy từ thời xa xưa, các viên đá thạch anh màu đen được mài cho nhẵn bóng để toan tính những việc xấu xa đem lại những ích lợi đen tối cho người sử dụng, và điều đó có nghĩa là khi bản thân gây tổn hại cho người khác thì sau một quãng thời gian luật nhân quả sẽ áp dụng chính đáng lên chính chủ nhân của nó. Viên đá chính là biểu tượng cho kẻ mạnh quyền uy có địa vị cao trong xã hội, nếu thạch anh màu sắc đen được dùng đúng mục đích nó phát huy công dụng phát triển con đường sự nghiệp cũng như kinh doanh.Chính vì thế,người dùng cần loại bỏ những nguồn năng lượng tà ám xuất hiện ở Morion, bản thân người sử dụng nên thường xuyên rửa viên đá – dung hành thủy (tính nước) để có thể khắc chế hành thổ (tính đá).

vong-thach-anh-am-khoi

Trong dân gian từ thời xa xưa, đá này thường được sử dụng để giúp đỡ hồi phục nhanh trong quá trình điều trị các bệnh như: nhồi máu cơ tim, sơ vữa động mạch,…

Các viên đá thạch anh vụn đen đã được trải qua quá trình đánh và mài bóng có khả năng hấp thu và chuyển hóa biến đổi công năng những sóng từ, điện tĩnh từ những thiết bị điện tử trong gia đình như là: máy tính, ti vi, điện thoại. Ngoài ra, dòng đá được gia công như trên còn được áp dụng công năng để điều trị một số căn bệnh liên quan đến ung thu hoặc một số bệnh cần phương pháp phức tạp như là hóa trị xạ trị.

Đối với các bạn học sinh đang đi học, các viên đá thạch anh đen có hiệu quả cho việc ghi nhớ và đả thông kinh mạch giúp nhớ lâu tiếp thu bài nhanh chóng đạt nhiều hiệu quả học tập.

 Các viên đá thạch anh vụn dải trên nền nhà màu đen với chất lượng thuộc hàng đầu có nguồn gốc từ Yên Bái và Nghệ An của Việt Nam, nơi tồn tạo nhiều điều kiện địa chất để tạo nên các viên đá thạch anh có chất lượng tốt nhất, cùng với màu đen đem nguồn sức mạnh vô tận mãnh liệt mãnh liệt nhất trong các loại đá thạch anh.

Để dải nền nhà hay nền mộ phần với tác dụng làm tăng vượng khí cho ngôi nhà hay mộ phần các thầy Phong thủy thường sử dụng đá các viên đá thạch anh vụn  đen với 4 loại đá các viên đá thạch anh vụn có mầu sắc khác gọi là đá ngũ sắc (bao gồm năm loại đá các viên đá thạch anh có các mầu tương ứng với 5 mầu của Ngũ hành đó là Các viên đá thạch anh trắng tương ứng với Hành Kim, Các viên đá thạch anh xanh lá cây tương ứng với Hành Mộc, Các viên đá thạch anh tím tương ứng với Hành Thủy, Các viên đá thạch anh hồng tương ứng với Hành Hỏa, Các viên đá thạch anh vàng tương ứng với Hành Thổ) hoặc có thể kết hợp với các đá quý khác có màu tương ứng các Hành đã liệt kê ở trên. Khi dải xuống mặt nền có tác dụng tăng địa khí bởi bản thân những viên đá có chứa năng lượng dương tương đương với vị trí long mạch, đất tốt. Nơi đất có địa khí cao, thuận âm dương thì cuộc sống thuận hòa, thân thể khỏe mạnh, con người phát triển, tiền tài sinh sôi…  Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm một số mầu sắc khác để bổ sung sẽ có tác dụng rất tốt.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/