An Gia River City giúp đỡ khách hàng thanh toán trong 50 tháng

Nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7, TPHCM, River City  thuộc dự án An Gia River City được biết đến là khu đô thị cao cấp với đa dạng các mẫu căn hộ và diện tích khác nhau, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lưa chọn thoải mái, dễ dàng và có đường giao thông khá thuận lợi, chỉ mất từ 10 đến 15 phút ra trung tâm quận 1,2.5. Bên cạnh đó, với quy mô tổng thể mặt bằng lớn với đầy đủ tiện nghi như: nhà hàng, hồ bơi, bệnh viện, siêu thị, phòng tập gym, café,…mang đến một không gian sống hiện đại, thanh bình, riêng tư, tách biệt với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

Nhằm giúp đỡ khách hàng về mặt tài chính trong điều kiện kinh tế đang gặp khó khăn hiện nay, An Gia đưa ra chương trình thanh toán linh hoạt 25 triệu đồng mỗi tháng và thanh toán dài hạn đến 50 tháng cho những khách hàng khi mua căn hộ River City – có giá từ 1,8 tỷ đồng trở lên.

Bên cạnh đó, một số chương trình như “Mua River City, trúng quà tiền tỷ”, mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng, theo đó, khi khách hàng từng mua nhà của An Gia sẽ có cơ hội trúng ngay một chiếc điện thoại Iphone 5S và được ưu đãi giảm giá tổng giá trị căn hộ 2,5% hoặc 3% khi đặt mua trong thời gian từ 11h đến 12h.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt nhất là căn hộ River City – trị giá 1,8 tỷ đồng khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra còn có các giải nhất, nhì, ba tương đương như 3 giải nhất, mỗi giải một voucher trị giá 500 triệu đồng, 3 giải nhì xe SH 150 và 5 giải 3 là máy giặt sấy.

Theo chủ đầu tư An Gia chia sẻ, hiện trong 6 tháng đầu năm nay công ty đã giao dịch thành công hơn 450 căn hộ thuộc các dự án của An Gia và số lượng bán ra đang tăng rất nhanh. Song song đó, căn hộ một phòng ngủ của khu An Gia River City (giai đoạn một của River City) có giá thuê khoảng từ 850 USD và hiện đã hết hàng.