Sửa chữa iPhone 6/6 Plus bị bẻ cong như thế nào?

Chỉ sau vài ngày được mua về và sử dụng, những chiếc iPhone 6 và 6 Plus của một số người gặp phải tình trạng bị bẻ cong, gãy gập. Chính vì vậy họ muốn tìm cách để sửa chữa iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Vấn đề bị uốn cong khi sử dụng đã từng xảy ra ở iPhone 5 và 5S trong thời gian trước đây những có vẻ như nó không thật sự nghiêm trọng như ở những đứa con cưng mới nhất của hãng Apple, đặc biệt là chiếc iPhone 6 Plus. Một số hình ảnh biến dạng của những chiếc iPhone 6 mới này được các thành viên chia sẻ trên diễn đàn công nghệ Mac Rumors.

Với thiết kế  màn hình lớn hơn so với iPhone 5S, iPhone 6 Plus có vẻ như khá chật chội khi cho vào túi quần. Đặc biệt, khi người dùng đang ở tư thế cúi gập người, ngồi… máy rất dễ bị cong bởi kiểu dáng quá mảnh mai. So với các thiết bị iPhone trước đó, iPhone 6 Plus có kích thước vô cùng ấn tượng bởi độ to và mỏng của mình: 158,1 x 77,8 x 7,1 mm.

Chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong một cách không khó chỉ với việc dùng bằng tay và đó chính là kết quả cuộc thử nghiệm khả năng chịu sức ép trên kênh video Unbox Therapy. Tuy nhiên, sau cuộc kiểm tra, smartphone này không thể trở lại với hình dạng ban đầu như chiếc LG G Flex.

Trong quá trình sử dụng, không ai dại gì tự bẻ những chiếc iPhone 6 và 6 Plus của mình. Tuy nhiên, đôi khi có những sự cố chúng ta không lường trước được như để quên dưới nệm và vô tình người nào đó ngồi lên.

Nếu gặp những trường hợp bị uốn cong như thế, những chiếc iPhone 6 và 6 Plus sẽ nhanh chóng được khắc phục, sửa chữa. Không tốn thời gian, lấy liền và giá cả cực kỳ cạnh tranh cùng chế độ bảo hành trong vòng 3 tháng.

Hình ảnh iPhone 6 bị bẻ cong bằng tay: