Phòng chống bệnh tim mạch nhờ viên uống Nature Made® Triple Omega 3 6 9 của Mỹ

Phòng chống bệnh tim mạch nhờ viên uống Nature Made® Triple Omega 3 6 9 của Mỹ

Đối với bộ phận cơ thể con người, tim được xem như là cơ quan đầu não, có nhiệm vụ quan trọng bơm máu lên não và bơm máu chạy toàn cơ thể, tim còn phối hợp với thận làm sạch máu nuôi toàn bộ cơ thể. Bệnh tim không phải do bẩm sinh, người khỏe mạnh vẫn có thể mắc bệnh do nhiều yếu tố gây ra như chế độ ăn uống không cân bằng chất dinh dưỡng, làm việc lao lực,… Để phòng bệnh, hãy chăm sóc sức khỏe tim của bạn ngay từ bây giờ.

Điều trị bệnh tim vừa lâu dài vừa tốn kém, vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn được các bác sĩ khuyến cáo. Và Nature Made Triple Omega 3 6 9 180 viên sẽ là giải pháp hiệu quả cho sức khỏe của bạn lúc này. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ của hãng Nature Made danh tiếng, một nhãn hiệu chuyên nghiên cứu và bào chế hàng loạt các chất bổ sung vitamin chất lượng cao để hỗ trợ sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của hãng sản xuất phải trải qua những quy trình khắt khe đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Từ năm 1971 đến nay, nhãn hiệu Nature Made đã được công nhận và tin tưởng từ những khách hàng trên khắp thế giới.

Viên bổ sung Omega tốt cho tim Nature Made® Triple Omega 180 viên

Viên uống Nature Made Triple Omega 3 6 9 cung cấp các axit béo có lợi cho hệ tuần hoàn máu, bảo vệ tối đa cho hệ tim mạch. Chính những thành phần có bên trong thuốc là yếu tố quyết định sự thành công của sản phẩm. Nature Made Triple Omega cung cấp 434mg axit béo omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim, omega-3 là những chất axit béo thiết yếu nằm trong nhóm chất béo không bão hòa, cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải nhờ thực phẩm mang vào. Ngoài ra thuốc còn cung cấp 276mg omega-6 và omega-9 giúp cơ thể luôn cân bằng các dưỡng chất cần thiết, giảm nồng độ cholesterol và triglyceride trong máu, phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Kết hợp với các chất được chiết xuất từ hạt lanh, hoa rum và oliu giúp sản phẩm phát huy tác dụng trong việc nuôi dưỡng hệ tim mạch khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh tật do tác động từ môi trường hay tuổi tác gây ra. Thuốc uống 3 lần/ ngày, 1 viên/ lần, uống cùng hoặc sau bữa ăn.

Sản phẩm Nature Made Triple Omega 3 6 9 của Mỹ không chỉ phòng chống bệnh tim mạch hiệu quả mà nó còn có nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe vượt trội khác. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào wowmart.vn, một địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về. WowmartVN đã trở thành địa chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Việt.

http://wowmart.vn/sp/vien-bo-sung-omega-tot-cho-tim-nature-made-triple-omega-180-vien/