Những nhân vật quyền lực trên thế giới đeo đồng hồ gì?

Nhng nhân vt quyn lc trên thế gii đeo đng h gì?

Điều gì làm nên thương hiệu của một vị tổng thống? Đó ắt hẳn là năng lực điều hành, những quyết định sáng suốt trong lĩnh vực chính trị, tuy nhiên không chỉ có thế, phong cách ăn mặc cùng với thương hiệu đồng hồ riêng mà họ chọn cũng phần nào nói lên tính cách, “quyền lực” của bản thân họ.

 1. Silvio Berlusconi – Cu Th tướng Ý

Đàn ông Ý thường mang trong mình dòng máu “lãng tử”, Thủ tướng Silvio Berlusconi cũng không phải là một ngoại lệ. Ông có một sở thích đặc biệt với âm nhạc, cũng từng làm album nhạc cho riêng mình. Tuy nhiên, ít ai biết được vị Tổng Thống này còn có đam mê mãnh liệt với những chiếc đồng hồ. Người ta thường thấy trên cánh tay trái của ông không bao giờ thiếu một chiếc Vacheron Constantin Patrimony Minute Repeater Perpetual Calendar, giá của chiếc đồng hồ này vào khoảng 540.000USD (tương đương 11 tỷ đồng).

 1. Nicolas Sarkozy – Cu Tng thng Pháp

 

Trái với Tổng Thống Ý, ông Nicolas Sarkozy – tổng thống được mệnh danh là người đàn ông mạnh mẽ và khuôn phép nhất nước Pháp. Và hai mẫu đồng hồ được ông lựa chọn để tôn vinh tính uy quyền của mình không gì khác ngoài Rolex white face Cosmograph Daytona và Girard-Perregaux 1966 Annual Calendar Equation of Time, giá của hai chiếc đồng hồ này lần lượt là 37.000USD, (tương đương 750 triệu đồng) và 287.000USD (khoảng gần 6 tỷ đồng).

 1. Late John Fitzgerald Kennedy – Tng thng th 35 ca M

 

Late John Fitzgerald Kennedy là vị Tổng thống thứ 35 của đất nước tự do Hoa Kỳ, mặc dù không có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ, ông vẫn không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn ma mị của chiếc Omega Tank, mà sau này được bảo tàng Omega mua lại với giá 35.000 USD.

 1. Hoàng t Williams, Anh quc

 

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với vị hoàng tử nổi tiếng xứ Wales – người thừa kế thứ 3 trong dòng họ hoàng gia Anh, trái với sự bề thế cũng như quyền uy của mình, hoàng tử xứ Wales lại lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ rất giản dịcó tên là Omega Seamaster Professional, trị giá 3000USD. Tuy nhiên nó cũng rất hợp với vóc dáng của hoàng tử xứ sương mù.

 1. Indira Gandhi – Cu Th tướng n Đ

 

Chiếc đồng hồ được ví như Seiko ở Ấn Độ đã được Thủ tướng Indira Gandhi lựa chọn mang bên mình giống như một cách thể hiện tình yêu đất nước và tinh thần dân tộc cao cả của bà. Indira Gandhi là người phụ nữ đầu tiên được làm Thủ tướng Ấn Độ, trong quá trình nhậm chức, bà đã làm cho nhiều người phải ngã mũ khâm phục vì những đóng góp vĩ đại của bà vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

 1. Nawaz Sharif – Th tướng Pakistan

 

Sau chiến thắng bầu cử của mình, ông Nawaz Sharif đã nhận được món quà rất ý nghĩa, đó là chiếc đồng hồ sang trọng mang thương hiệu Harry Winston Premier Excenter Time Zone, trị giá 30.500USD, tương đương 710 triệu đồng. Qủa là một món quà xứng tầm với vị thủ tướng Pakistan.

 1. Dmitry Medvedev – Th tướng Nga

 

Chiếc đồng hồ Franck Muller Mariner Chronograph 8080 CC AT MAR được Thủ tướng Dmitry Medvedev đeo trên tay trị giá khoảng 15000USD và đó chỉ là một trong số những chiếc đồng hồ hàng hiệu mà ông sở hữu. Cùng với việc chứng tỏ sức mạnh và đẳng cấp của mình, vị Thủ tướng mong muốn cho mọi người thấy – Nga thực sự là một siêu cường quốc.

 1. Vladimir Putin – Tng thng Nga

 

Có vẻ như vị Tổng Thống đương nhiệm đã và đang ngấm ngầm thể hiện sức mạnh cũng như quyền lực của ông qua những chiếc đồng hồ, trong mỗi một sự kiện hay gặp mặt ngoại giao giữa các nước, người ta khó có thể nhìn thấy một chiếc đồng hồ nào giống nhau trên cổ tay của ông Putin. Tổng thống Putin sở hữu một bộ sưu tập ồng hồ cao cấp  “khủng”, trong đó có chiếc Patek Philippe Perpetual Calendat, giá khoảng 60.000USD (tương đương 1,2 tỷ đồng), Breguet marine, giá 15.000USD, khoảng 300 triệu đồng; Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, giá 10.500USD, tương đương 110 triệu đồng và Blancpain Leman Flyback cỡ 100 triệu đồng (10.000USD).

 1. Barrack Obama, Tng thng M

Chắc có lẽ chúng ta sẽ khó tìm ra được một vị chính trị gia nào có được đức tính giản dị và thân thiện như tổng thống Obama, ông lựa chọn hãng đồng hồ đeo tay Jorg Gray JG 6500  với giá chỉ 350USD, tương đương 7 triệu VNĐ. Điều này cho thấy, thứ mà ông Obama quan tâm là sự hưng thịnh của đất nước Hoa Kỳ cùng với những ý tưởng mới để duy trì hòa bình thế giới, tất cả những gì ông làm được sẽ nói lên ông là ai, những chiếc đồng hồ dù có đắt tiền đến đâu cũng không thể làm được điều đó.

 1. Ariel Sharon – Cu Th tướng Israel

Chiếc đồng hồ Breitling Aerospace mang thương hiệu Breitling Aerospace đã phần nào nói về bản thân của vị cựu Tổng thống của Israel, cách làm việc của ông và lý do tại sao ông trở thành Thủ tướng Israel?

 1. Hillary Clinton – cu Thượng ngh sĩ và Ngoi trưởng M

Cũng như bao người phụ nữ khác, luôn muốn mình đẹp và lộng lẫy trước đám đông. Với Hillary Clinton, bà lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ như Chanel và Rolex để thể hiện xu hướng thời trang cùng nét nữ tính không kém phần sắc sảo của mình. Hai chiếc đồng hồ ưa thích của Ngoại trưởng Mỹ là Chanel J12 (5.000USD, tương đương 100 triệu đồng) và Rolex hai tông màu Datejust (2.700USD, khoảng 55 triệu đồng)

 1. Arnold Schwarzenegger – din viên và Thng đc bang California, M

Arnold Schwarzenegger là một con người đầy tài năng, ông vừa là diễn viên, kiêm luôn chức Thống đốc bang California, Mỹ. Với vẻ ngoài lực lưỡng của mình, những mẫu đồng hồ to bản như Pre-Vendome Luminor Panerai Daylight (35.000USD, tương đương 700 triệu đồng) và Audemars Piguet Royal Oak Offshore Arnold Schwarzenegger Gold (48.000USD, gần 1 tỷ đồng) thực sự rất hợp với ông.

Từ khóa lên top Google:

đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì