Mua kẹo dẻo bổ sung vitamin dành cho phụ nữ Vitafusion Women’s ở đâu là uy tín tại Việt Nam?

Đối với những ai thường xuyên tìm mua và tin dùng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Wowmart VN chắc chắc là một địa chỉ không hề xa lạ. Đây là nơi phân phối các sản phẩm chính hãng của Hoa Kỳ, Wowmart VN đã tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Rất tự hào là nơi đầu tiên cũng như nơi có thâm niên và uy tín nhất trong việc du nhập các sản phẩm chính hãng của Vitafusion vào Việt Nam.

Vitafusion là một trong những hãng thuốc bổ danh tiếng hàng đầu thế giới. Từ năm 1998, Vitafusion đã tiến hành một cuộc cách mạng đối với ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung với khẩu hiệu: “We Make Nutrition Taste Good” nghĩa là “Chúng tôi tạo ra hương vị dinh dưỡng“. Họ sáng suốt nảy sinh ý tưởng đưa ra các sản phẩm rất đa dạng với các viên kẹo dẻo vitamin thơm ngon, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đem đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn thú vị, dễ dàng để thay thế cho các loại thuốc vitamin dạng viên nén, dạng viên nang truyền thống đắng ngắt.

Kẹo bổ đa Vitamin dành cho phụ nữ vitafusion™ Women's Multivitamin 220 viên

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hương vị và dinh dưỡng, Vitafusion tạo ra đầy đủ các chất bổ sung trong chế độ ăn uống cho người lớn và trẻ em với các sản phẩm kẹo dẻo, đặc biệt Kẹo bổ đa Vitamin dành riêng cho phụ nữ Vitafusion Women’s Multivitamin. Sản phẩm đã được tiến hành các thử nghiệm phức tạp trong phòng thí nghiệm, cả trong nhà và các phòng thí nghiệm thông qua các hợp đồng chứng nhận.

Mỗi ngày nhai hai viên kẹo bổ Vitafusion Women’s Multivitamin cơ thể bạn đã được nạp hàng chục loại vitamin, khoáng chất khác nhau như hàm lượng Vitamin A tương đương 1 chén bông cải xanh, lượng Vitamin C tương đương 1 trái quýt, lượng Vitamin D tương đương 150g cá hồi, chứa 6 loại Vitamin B: Niacin (B-3), Vitamin B-6, Axit Folic (B-9), Vitamin B-12, Biotin (B-7), Axit Pantothenic (B-5) và hàm lượng cao Vitamin B hỗ trợ đắc lực trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate protein cũng như bổ sung năng lượng cho tế bào.

Những chất này sẽ chống oxy hóa cho các tế bào một cách toàn diện, phòng chống loãng xương, ngăn ngừa bệnh tim mạch, cân bằng huyết áp, nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe; Giảm street, giảm mệt mỏi, đau nửa đầu, bổ sung chất đề kháng; Đẹp da, tóc, móng. Đừng quên dùng đúng liều lượng lượng bởi dùng quá sẽ làm cho cơ thể bạn thừa chất đấy nhé.

Gía thành của một lọ Vitafusion Women’s Multivitamin 220 viên tại WOWmart sẽ ổn định một giá. Các nơi khác giá sẽ thay đổi thường xuyên vì là hàng nhập khẩu, chịu ảnh hưởng từ nhiều chi phí khác chẳng hạn như chi phí vận chuyển… Mọi sản phẩm chính hãng của Vitafusion mà bạn cần đều có mặt tại đây, hãy truy cập ngay  WOWmart.vn để giúp bạn ngày càng khỏe mạnh.

Nguồn : vitafusion women’s