Mua dầu cá Nature’s Bounty Fish oil 1400mg ở đâu chất lượng tại Việt Nam

Bạn cảm thấy sức khỏe mình đang có vấn đề, mệt mỏi, không tập trung, hay quên, mỏi mắt,… đó là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn nên bổ sung omega-3. Bổ sung omega-3 bằng cách nào? Vì sao nên bổ sung omega-3? Nó mang đến lợi ích gì cho sức khỏe?

 

Có rất nhiều cách giúp bạn bổ sung omega-3 từ nguồn thực phẩm hàng ngày, đặc biệt nó có nhiều trong cá biển hay thực phẩm bổ sung, một trong những giải pháp bổ sung omega-3 ổn định và lâu dài. Các chuyên gia của hãng Nature’s Bounty đã tận dụng chức năng của omega-3 có trong cá biển chiết xuất thành dạng viên dầu cá Nature’s Bounty Fish oil 1400mg. Sản phẩm không chỉ bổ sung omega-3 mà còn chứa hàm lượng EPA và DHA rất cao.

 

Kết hợp 70% axit béo omega-3, cung cấp 980mg omega-3 từ 1400mg dầu cá và 647mg EPA và 253mg DHA tạo nên công thức không mùi, không màu nhân tạo, không chất bảo quản giúp sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất. Axit béo omega-3 đóng vai trò quan trọng đối với trí não, chống thoái hóa não phòng ngừa bệnh Alzheimer ở người già, bảo vệ mắt khỏi những tác hại từ máy tính, giúp sáng mắt. Đối với trẻ em, người lớn, người già việc bổ sung EPA và DHA là rất cần thiết cho não bộ, tăng cường chức năng nhận thức và tập trung của não, giảm nguy cơ mất trí nhớ, chứng hay quên. Ngoài ra, dầu cá Nature’s Bounty Fish oil còn có những công dụng khác đối với sức khỏe, sản phẩm hỗ trợ giảm lượng triglyceride và cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Viên dầu cá Nature's Bounty® Fish Oil 1,400 mg 130 viên

Sản phẩm dầu cá Nature’s Bounty Fish oil 1400mg 130 viên sản xuất tại Mỹ, trải qua những quy trình sàng lọc gắt gao nhằm đảm bảo bổ sung dinh dưỡng chất lượng và cao nhất giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho bạn. Để mua có thể mua dầu cá chất lượng tại Việt Nam, người tiêu dùng cần phải tìm được nhà cung cấp sản phẩm uy tín. WowmartVN là một trong những nhà phân phối sản phẩm Nature’s Bounty chính hãng, thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Đến với hệ thống siêu thị trực tuyến wowmart.vn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những thông tin về sản phẩm do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tại đây.

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil-1400-mg-130-vien/

 

Từ khóa lên top Google:

mua nature bounty