Món quà Thông Điệp tặng người thân, bạn bè và … người ấy!

Có một điều chắc chắn là khi bạn chọn một món quà để tặng cho người bạn yêu quý thì ẩn trong đó luôn là tình cảm và một thông điệp được nhắn gửi.

Món quà với sự quý mến, yêu thương của bạn dành cho người nhận luôn kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất, sâu sắc nhất. Áo Thun Thông Điệp tự hào đang là quà tặng được nhiều người chọn cho những dịp quan trọng này.

Hotline Tư vấn: 0934337667

www.aothunthongdiep.com

Nhân dịp sinh nhật, người chị gái tặng quà cho em trai với lời chúc em hãy trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, dũng cảm, chân thật và học thật chăm chỉ, chị sẽ tặng em áo: BE BRAVE.

 
Người bạn muốn động viên bạn mình đi tập Yoga sẽ tặng áo thun: Peace . Love . Yoga với những thông điệp chia sẻ về lợi ích của việc tập Yoga mang lại.
Người yêu mang lại cho bạn gái của mình niềm vui bất ngờ trước chuyến đi Phượt đã đặt một bộ áo cặp: Thế giới này là của chúng mình – The world is Our – với hình ảnh tay trong tay dễ thương và ý nghĩa. Một số bạn khác thì chọn áo cho chuyến phượt: Đi Đâu Không Quan trọng, Chỉ Cần Ta Có Nhau.

  

Người chồng tặng người vợ bắt đầu thực hành thiền, động viên vợ với thông điệp: Live in the moment. Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, điều mà ai ai cũng hướng đến trên con đường tìm về hạnh phúc thực sự, hiểu biết chính mình.
Người bạn gái tặng cho người yêu sắp khởi nghiệp với món quà thông điệp hành động: TAKE ACTION. Động lực được truyền cảm thêm ấm lòng cho chàng trai khởi nghiệp trước những lúc khó khăn.
Còn bạn thì sao? Bạn muốn gửi gắm thông điệp gì đến Ba Mẹ, anh chị em gái, bạn thân … hay người tri kỷ của mình? Hãy chia sẻ với Áo Thun Thông Điệp nhé.

“Chúc Chị yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công!” – ĐIỆP NGUYỄN
Thành viên Áo Thun Thông Điệp luôn tự hào với nhiệm vụ của mình đó là: “Chúng ta không bán áo, chúng ta lan tỏa thông điệp”. Khi một chiếc áo được đặt và tặng cho một ai đó hay tự tặng cho chính mình, thành viên Áo Thun Thông Điệp hạnh phúc vì giá trị tinh thần của chiếc áo đã được lan tỏa.

Bạn có thể tìm áo thông điệp bạn thích trong các bộ sưu tập có sẵn hoặc gửi ý tưởng / hình ảnh bạn muốn về cho Team thiết kế của Áo Thun Thông Điệp sáng tạo cùng bạn nhé. Bạn sẽ có được những chiếc áo thun in chữ, áo thun in hình thiết kế với đầy đủ tâm tư của bạn đấy.
Đồng thời, bạn gửi kèm lời chúc, tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận. Áo Thun Thông Điệp sẽ thiết kế và chuẩn bị một gói quà với thiệp chúc mừng và chuyển đến tận tay người nhận theo ngày chỉ định của bạn.

Hãy cho đi, hãy truyền cảm, hãy sống trọn với người ta thương với những thông điệp ý nghĩa bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe & bình an!

Team Áo Thun Thông Điệp.

www.aothunthongdiep.com

SĐT: 0934337667