Mẫu đồng hồ đeo tay thể thao Casio EFR-520L chính hãng uy tín cho phái mạnh

Đồng Hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến khách hàng chiếc đồng hồ nam Casio chính hãng EFR-520L – nằm trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao danh tiếng của nhà sản xuất đồng hồ Casio. Một vẻ ngoài mạnh mẽ, năng động đầy tính hiện đại với mặt đồng hồ gồm 3 mặt số như một chiếc máy tính thông minh thực tế ảo ở thế giới tương lai sẽ làm bất cứ bạn nam đam mê công nghệ nào cũng mê mẩn.

 

Được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ và ion hóa tạo màu không phai theo công nghệ thường thấy của Casio, chiếc dây da mềm mại nhưng đầy dẻo dai có chốt gập ba cùng đồng hành, và cuối cùng là mặt đồng hồ bằng kính khoáng, bảo vệ toàn diện cho phần yếu ớt nhưng cũng quan trọng nhất trong chiếc đồng hồ đeo tay Casio EFR-520L.

 

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-520L có thể chống vô nước ở độ sâu tối đa là 100m, chất liệu chống tổn thương từ những va đập tối đa, và dĩ nhiên, với tư cách là một chiếc đồng hồ thể thao nam, Casio EFR-520L cũng có chức năng đo tốc độ. Với nhường ấy những ưu điểm, chiếc đồng hồ này đã đủ điều kiện cùng bạn “chính chiến” chưa?

Nếu câu trả lời là có, hãy đến ngay với Gia Bảo và mua ngay nó. Có 2 màu để bạn chọn lựa: một là đen chủ đạo với mặt đồng hồ trắng và một là toàn bộ đều bao phủ bởi màu đen tuyền.

Nhanh chân lên nhé bạn ơi!

shop-ban-dong-ho-the-thao-cao-cap-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm

Từ khóa lên top Google:

dong ho the thao , dong ho casio day da , đồng hồ casio nam dây da , đồng hồ thể thao , dong ho nam day da casio , đồng hồ casio dây da nam , casio dây da , dong ho day da casio nam , đồng hồ casio dây da chính hãng , dong ho nam day da , dong ho the thao gia re , gia dong ho casio day da , dong ho the thao chinh hang , dong ho the thao nu