Home / Đá phong thủy / Mặt Đá Ngọc chạm hình rồng

Mặt Đá Ngọc chạm hình rồng

Tên vật phẩm: Mặt ngọc cẩm thạch bọc bạc chạm hình rồng

Tên đá quý: Ngọc cẩm thạch

Màu sắc: Xanh ngọc vân

Kích cỡ mặt dây chuyền:

Chiều dài: ~43,00 mm

Chiều rộng: ~ 14,00 mm

Chiều cao: ~4,00 mm

Tổng trọng lượng: ~14,00 g
da-ngoc

Tên kim loại: Bạc 92,5 %Ag ( Bạc ta)

Tác dụng khi sử dụng mặt ngọc có chạm hình rồng trong trang trí nhà cửa:

1. Vật trang sức nâng cao khí chất, tăng năng lượng

  • Ngọc nguyên chất được hình thành qua một quá trình hàng triệu năm từ sâu trong đất . Vì vậy, ngọc hấp thu khoáng chất và tinh hoa của trời đất, người đeo ngọc sẽ bồi dưỡng được khí chất, đồng thời ngọc sẽ ngày càng sáng theo thời gian.
  • Đặc biệt là từ xưa, đeo dây ngọc chạm hình rồng nói lên địa vị của con người trong xã hội, ngọc càng được chế tác tinh mịn thì càng thể hiện đẳng cấp của người đeo.

2. Ý nghĩa phong thuỷ của mặt ngọc có chạm hình rồng

Khi đeo ngọc, các khoáng chất vi lượng kết hợp với năng lượng có trong ngọc sẽ tác động vào da giúp cải thiện sức khoẻ và nâng cao vận khí của người đeo. Theo quan niệm trung hoa cổ, ngọc có tính năng siêu phàm trong trị bệnh giải độc  và mang lại nhiều điềm an lành. Rồng là loài vật linh thiêng biểu trưng cho vận khí của đất trời. Việc sử dụng ngọc chạm hình rồng có rất nhiều ích lợi về mặt phong thuỷ:

  • Đeo ngọc thường xuyên còn giúp con người tăng cường sức đề kháng nhờ các nguyên tố vi lượng trong ngọc thẩm thấu qua da.
  • Đặc biệt, là những phụ nữ độc thân nên tự sắm cho mình một miếng ngọc có chạm hình rồng bởi nguồn vận khí tốt của rồng sẽ mang lại vận may trong việc tìm kiếm bạn đời hay thắt chặt tình yêu hiện tại.

3. Những lưu ý khi sử dụng mặt ngọc có chạm hình rồng mà bạn cần biết để phát huy tối đa lợi ích:

  • Theo phong thuỷ, đá ngọc chạm rồng là vật phẩm có thể thu hút và gắn kết tình cảm của người khác giới. Song, bạn cũng cần lưu ý đeo mặt ngọc phù hợp để tránh gây ra những tác dụng ngược không mong muốn. Không nên đeo ngọc tơi những nơi xú uế, bên cạnh đó nên chọn tuổi phù hợp để phát huy được tối đa tác động của ngọc đối với gia chủ.
  • Xem tuổi gia chủ trước khi quyết định có nên trang trí với mặt ngọc có chạm hình rồng: Rồng là con vật mang ý nghĩa cát tường tuy nhiên không phải bất kỳ tuổi nào trang trí vật phẩm liên quan đến rồng trong nhà cũng đều tốt. Theo thuyết tương sinh tương khắc, một số tuổi kỵ với vật phẩm hình rồng như: tuổi Tuất, Mão hay thậm chí là tuổi Thìn. Nếu gia chủ thuộc những tuổi trên mà trang trí nhà bằng những vật phẩm liên quan đến rồng thì sẽ đem lại nhiều vận xui gây bất lợi cho sự nghiệp thăng tiến sau này cho gia chủ.

Xem thêm: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/