Khi mua Sunview Town khách hàng được miễn phí 10 năm quản lí

Khu phức hợp thương mại Sunview Town được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư xây dựng theo chuẩn căn hộ Singapore thực sự là một dự án bất động sản lớn thu hút khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Sunview Town được xây dựng trên tổng diện tích đất nền 55.340 m2 với tổng mức đầu tư lên đến 1.368 tỷ đồng, gồm 4 khu nhà A1, A2, A3 và khu nhà B gồm hơn 1600 căn hộ với nhiều diện tích khách nhau, mang đến sự lựa chọ phong phú cho khách hàng.

Mới đây, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã công bố quyết định miễn phí quản lí chung cư Sunview Town từ 3 đến 10 năm. Đây là một động thái chịu chơi của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện nay và cũng là một tin vui đáng ghi nhận cho khách hàng. Sở dĩ chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra chính sách này là muốn chia sẻ khó khăn tài chính với khách hàng, đặc biệt khi nhóm khách hàng mục tiêu của Sunview Town là phân khúc thị trường có thu nhập bình dân và trung bình khá.

Tập đoàn Đất xanh- chủ đầu tư của dự án đã công bố cụ thể các phiếu voucher miễn phí quản lí chung trong buổi mở bán. Cụ thể, có 3 loại voucher: voucher 3 năm: tương đương với 9 triệu đồng, miễn phí quản lí trong 3 năm; voucher 5 năm có giá trị 15 triệu, miễn phí quản lí trong 5 năm và voucher 10 năm, khách hàng được tặng phí quản lí lên đến 30 triệu đồng và có thời hạn 10 năm.

Những voucher miễn phí quản lí này là một món quà tri ân khách hàng của chủ đầu tư Đất Xanh và hơn thế nữa, mang đến giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng.

can ho mau sunview town thu duc

Sunview Town được xây dựng trên đường Gò Dưa, quận Thủ Đức –một vị trí vàng của thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho quá trình di chuyển đến các tuyến giao thông chính của thành phố và có nhiều khu tiện ích như khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực với nhiều nhà hàng, các món ăn ngon, khu mua sắm, khu spa, bể bơi, phòng tập gym và công viên cây xanh…mang đến một cuộc sống thoải mái, hiện đại, tiện ích.

tien ich ben trong du an sunview town

Thông tin liên hệ chủ đầu tư:

img 54112de52ac08 Sunview Town sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – thanhphuland.vn – Email: [email protected]

Gọi đến chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đi xem hoặc mua dự án

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96 – 0909.605.650