Đá Thạch Anh Vụn Xanh Lá Cây

Tên gọi của loại đá: Viên đá thạch anh màu xanh lá cây – còn được nhân gian gọi là ngọc đông linh.

Tên gọi: đá Thạch anh/ Quartz ( một số người đặt cho thạch anh xanh với tên gọi hoa mỹ đó là “thủy ngọc”)

Công thức hóa học : SiO2

Lớp: Oxyt

Nhóm: Thạch anh

Tinh hệ: Thoi điện

Độ cứng: 7,0

Tỷ trọng: 2,6

Cát khai: không có

Vết vỡ: vỏ sò

Màu vết vạch: trắng

thachanhvunxanh

Viên đá thạch anh màu xanh thô nguyên khối sau khi trải qua quá trình đập nhỏ và mài nhẵn (dũa bóng) sẽ đạt được kích thước trung bình là 1x1cm hoặc 1x2cm (kích thước khoảng bằng đầu ngón tay trỏ đến ngón tay cái). Đá thạch anh xanh được áp dụng nhiều vào các công trình xây dựng thờ tụng linh thiêng như là đổ xuống móng nhà, dải nền nhà, dải mộ, thả vào bể cá… trang trí khác.Nhưng nhiều hơn cả là thạch anh vụn xanh được rải xuống nền nhà và đắp lên các ngôi mộ.

Đá thạch anh vụn xanh mài bóng thường được trộn đều cùng với 4- 6 loại đá khác để tạo thành 5 màu của ngũ hành, gọi tắt là đá 5 màu hay đá ngũ sắc, điều này tạo nên mức năng lượng cao nhất. Đá ngũ sắc để tang hiệu quả cao nhất khi được người sử dụng dùng chung nhiều với thạch anh vụn trắng và hồng.

Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh vụn xanh mài bóng để rải xuống nền nhà và đắp lên nền mộ phần:

– Cho xuống nền nhà: đem lại công dụng đả thông mạch huyệt đem lại nhiều dương khí phát thịnh- công việc này được tiến hành trước khi lát gạch chia làm 3 bước. Lượng đá sử dụng tối thiểu từ 15-25kg, nếu nhà lớn thì rải với số lượng nhiều hơn nhưng không nên quá nhiều vì sẽ làm mất tính chất của đá.

  • bước 1:  dải đều thạch anh vụn theo mét vuông chia sẵn trên toàn diện tích nền nhà.
  • bước 2 : tiến hành dải đá 5 màu ở các vị trí quan trọng sau: vị trí cửa chính dải một đường băng với chiều rộng 30cm chiều dài bằng độ rộng của cửa, các góc nhà, góc bếp, nhà vệ sinh, dưới ban thờ, vị trí bàn tiếp khách.
  • Bước 3: đổ xi măng cát và lát gạch lên.

– Dải nền mộ: cũng làm theo 3 bước

  • Bước 1: dải đều đá thạch anh vụn lên khắp mặt nền đất mộ phía trước.
  • Bước 2: trộn đều đá ngũ sắc và dải đều trên bề mặt ngôi mộ đã trải thạch anh vụn bên trên.
  • Bước 3: sau khi rải xong lớp đá mới đặt tiểu quách lên.

– Ngoài ra cón có thể dùng đá viên đá thạch anh màu xanh để cho vào bể cá, chậu cây, chậu hoa, hay cho vào lọ thủy tinh đặt trên bàn làm việc có tác dụng rất tốt cho điều hòa khí huyết tăng trí nhớ hiệu quả làm việc.

Cách sử dụng đá viên đá thạch anh màu xanh

Năng lượng của viên đá thạch anh vụn màu xanh giúp kích thích sự phát triển của trẻ sinh thiếu tháng, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, giúp tăng cường hệ miễn dịch, khả năng chống chịu và trí tuệ.Nó cũng hỗ trợ những người trưởng thành về kỹ năng viết, tập trung, học tập đồng thời là liều thuốc tốt cho những người vụng về.

Thạch anh vụn màu xanh có thể được dùng để tắm gội, rửa ráy bằng cách ngâm một miếng đá trong nước khử khoáng qua đêm. Nó rất hữu ích trong việc chiến đấu với bệnh chàm, mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá tuổi dậy thì, và các vấn đề về da khác.

Viên đá thạch anh màu xanh cũng rất lý tưởng trong việc làm dịu nhanh chóng sự nóng nảy, làm giảm bớt sự xung đột trong gia đình.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/