Khi mua căn hộ EHome 3 quý khách sẽ được VIB hỗ trợ vay

Khách hàng được cho vay mua căn hộ Ehome 3 – Tây Sài Gòn (Block A5). Đây là sản phẩm ưu việt của VIB dành cho khách hàng cá nhân. Khi vay, khách hàng tham gia sản phẩm không phải trả lãi và nợ gốc trong suốt một năm đầu tiên của khoản vay. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất được áp dụng ở mức rất cạnh tranh và minh bạch, bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn một năm của VIB (cộng 4% một năm). Sản phẩm này dành cho khách hàng mua căn hộ tại block A5 dự án Ehome 3.

Dự án EHome 3 nằm tại phía Tây Sài Gòn, trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
vib-cho-vay-lai-suat-0%-khi-mua-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
VIB cho vay lãi suất 0% khi mua căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn

Đặc biệt, sản phẩm cho vay này còn mang lại tiện ích cao cho khách hàng với giá trị cho vay tối đa lên đến 70% hợp đồng mua bán và thời hạn cho vay linh hoạt lên tới 20 năm.

Đến với VIB, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với quy trình thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi vay tại VIB, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu thông tin lãi suất và luôn chủ động trong kế hoạch trả nợ của mình.

Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay, của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân, tại các điểm giao dịch VIB.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên website: http://ehome3.net hoặc gọi đến chúng tôi qua SĐT: 0909 332 599