Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn thu hút khách với nhiều chính sách ưu đãi

tong-quan-khu-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Tổng quan khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

Ehome 3 Tây Sài Gòn luôn được đánh giá là dự án có tiến độ thi công tốt, sản phẩm chất lượng và bàn giao đúng hẹn, trong 8 tháng đầu tiên khi mở bán, ehome 3 đã bàn giao 414 căn hộ cho khách hàng đặt mua, đạt 116% trong kế hoạch của Nam Long.

Bên cạnh đó, EHome 3 vừa là những căn hộ với giá thành phải chăng, vừa tích hợp nhiều tiện ích hiện đại của một chung cư cao cấp như trường học, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym,…trong nội khu, mang đến một không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, tạo được trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

khuon-vien-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Khuôn viên khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

Năm 2013 quả là một năm thành công đối với Nam Long khi nhận được giải thưởng danh giá “Căn hộ tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards. EHome 3 được đánh giá cao về mặt chất lượng, quy hoạch, tiến độ, thiết kế, giá bán và quản lý vận hành.

Song song với việc xây dựng khu căn hộ, nam long còn chú trọng đến việc xây dựng con người, tính cộng đồng trong chung cư. Nam long đã tổ chức xuyên suốt các hoạt động ngoài trời, tổ chức các lớp hoc vẽ, tiệc “tân gia”,…nhằm thắt chặt tính cộng đồng trong chung cư, mang đến một môi trường sống an toàn, đoàn kết.

Sau những thành công đã đạt được, EHome 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển đến tầm nhìn xa hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn, cùng các chính sách hỗ trợ thực tế vè tài chính cũng như nhu cầu,…

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599