Gợi ý một số món quà thôi nôi ý nghĩa cho bé

Lễ thôi nôi là một “sự kiện” có ý nghĩa đặc biệt đối với bé và gia đình, đó cũng là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Buổi lễ như một lời thông báo về sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình và xã hội. Bạn được mời đến tham dự buổi tiệc  “trọng đại” này của bé, và bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào cho bé, một vài gợi ý sau đây có thể giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa thích hợp cho bé:

Sữa, tã, khăn giấy ướt

Đây là những món đồ không thể thiếu và rất thiết thực đối với trẻ. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu để biết về loại sữa bé đang dùng để mua loại phù hợp cho bé; bạn cũng có thể mua tã và khăn giấy ướt với số lượng lớn để bé sử dụng lâu dài. Món quà này thể hiện sự quan tâm của bạn đối với bé từ những điều nhỏ nhất.

Trang phục

Không khó để chọn một món quà trang phục cho bé, đó có thể là quần áo, mũ, tất, gang tay… Ở giai đoạn này, da của bé rất nhạy cảm nên bạn cần chọn những trang phục có chất liệu tốt như cotton, thun lạnh, vải lạnh…; màu sắc của trang phục cũng cần tươi sang để gợi cho bé sự thích thú. Hơn nữa, bé sẽ lớn rất nhanh trong giai đoạn này, vì vậy bạn nhớ mua đồ rộng hơn một chút để bé có thể mặc được lâu hơn nhé!

Trang sức

Các em bé trông sẽ vô cùng dễ thương và sành điệu khi đeo những đồ trang sức như dây chuyền, lắc tay, lắc chân, bông tai… Tuy nhiên, để tránh làm xây xát da bé, bạn hãy chọn những món đồ có bề mặt trơn, nhẵn càng ít chi tiết càng tốt. Bên cạnh đó, chất liệu của đồ trang sức cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nữa, nên bạn hãy mua trang sức tại những địa chỉ đáng tin cậy hay những thương hiệu uy tín trên thị trường nhé!

Xe tập đi

Thôi nôi là giai đoạn bé đang tập đi, vì vậy một chiếc xe tập đi sẽ là món quà thiết thực đầy ý nghĩa cho bé. Hiện thị trường xe tập đi rất đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, kiểu dáng, bạn hãy chọn một chiếc xe thật xinh cho bé nhé!

 

Đồ chơi

Nếu quà thôi nôi của bạn là một món đồ chơi như ô tô, búp bê, thú bông với chất liệu tốt, màu sắc bắt mắt… thì đó chính là những món quà lý tưởng cho bé đấy.

Từ khóa lên top Google:

quà thôi nôi , quà thôi nôi cho bé trai , quà thôi nôi ý nghĩa , quà tặng thôi nôi , quà tặng thôi nôi ý nghĩa , mua quà thôi nôi cho bé trai , quà thôi nôi cho bé , ý nghĩa các món đồ thôi nôi , quà thôi nôi bé trai , thoi noi nen tang gi , thôi nôi nên tặng quà gì