EHome 3 Tây Sài Gòn – Tiện nghi và hiệu quả sử dụng cao trên từng mét vuông

Dự án EHome 3 của tập đoàn Nam Long đã vinh dự nhận được cùng lúc hai giải thưởng về “Dự án căn hộ được yêu thích” và “Chương trình tiếp thị hiệu quả” tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Property Award vừa diễn ra tại Malaysia

Thời gian vừa qua, tuy thị trường bất động sản còn khó khăn nhưng EHome 3 Tây Sài Gòn vẫn là dự án có số lượng căn hộ giao dịch cao với hơn 1.000 sản phẩm, đóng góp phần lớn vào doanh thu chung của công ty.

Căn hộ Ehome 3 tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân nằm trên trục đường Vành đai 2 sẽ trở thành đường nội bộ tương lai của TPHCM. Cách Đại Lộ Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây) 800m.

Tại đây chỉ với 20 phút di chuyển bạn có thể để đến trung tâm Quận 1 và chỉ 7 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất Quận 5.

tong-quan-khu-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Tổng quan khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

EHome 3 Tây Sài Gòn đến với khách hàng trên tiêu chí giá cả vừa túi tiền, môi trường sống xanh, tiện nghi và hiệu quả sử dụng cao trên từng mét vuông căn hộ.

mat-bang-can-ho-mau-ehome-3-tay-sai-gon
Mặt bằng căn hộ mẫu EHome 3

Dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 block căn hộ). Phần còn lại ưu tiên cho mảng xanh (hơn 9.000m2 công viên cây xanh trung tâm cùng công viên cho mỗi đơn nguyên) và nhiều tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống của một khu dân cư quốc tế như hạng mục sân vui chơi thể thao, hồ bơi, siêu thị, trường học, câu lạc bộ cộng đồng…

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon
Không gian xanh

Giá thành dưới 1 tỷ đồng một căn, khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn có diện tích thiết kế 48-69m2, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều đối tượng trẻ (viên chức, giới văn phòng, chuyên gia, công nhân lành nghề…). Đây cũng là lý do quan trọng giúp EHome 3 trở thành sản phẩm có tính thanh khoản cao, được các tổ chức tài chính, nhà phát triển bất động sản uy tín đánh giá cao.

khuon-vien-can-ho-ehome-3
 EHome 3 Tây Sài Gòn tạo môi trường sống xanh sạch, tiện nghi và hiệu quả sử dụng cao.

Giám đốc Kinh doanh Nam Long, Ông Lê Minh Khánh cho biết EHome 3 đang chào bán hai block mới A1 và A2 với giá bán khoảng 690 triệu đồng cho một căn hộ hai phòng ngủ.Ngay khi giai đoạn một (block A6, B1) của EHome 3 Tây Sài Gòn hoàn thành, vào tháng 11/2013 Indochina Land (thuộc Indochina Capital – tập đoàn dịch vụ tài chính, nhà phát triển dự án) đã quyết định trở thành đối tác chiến lược cùng Nam Long phát triển các giai đoạn tiếp theo của dự án. Sau đó là sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư quốc tế khác, điển hình là Công ty Tài chính Quốc tế IFC (thành viên của Ngân hàng thế giới – WB)…

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Gọi ngay chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn tốt hơn về dự án

HOTLINE: 0909.332.599