Dịch vụ bảo vệ uy tín – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng , kho bạc

Đối với một quốc gia, hệ thống ngân hàng chính là xương sống của quốc gia đó, nhờ có ngân hàng lưu chuyển tiền tệ thì nền kinh tế mới phát triển. Do đó cũng không lạ gì, việc ngân hàng là một trong những loại hình kinh doanh được nhắc đến nhiều ở nước ta.

Khác với Ngân hàng, Kho bạc là một cơ quan của nhà nước, thuộc bộ Tài Chính, giúp cơ quan này thực hiện những quản lý nhà nước về quỹ ngân sách, và các quỹ tài chính khác phục vụ đất nước, cũng như được nhà nước giao quản lý,…

Đối với những loại hình kinh tế này, do bản chất là nơi lưu giữ nguồn tiền tệ lớn, nên việc đảm bảo an ninh luôn là nhu cầu thiết yếu. Nắm bắt được vấn đề, Công ty bảo vệ VN24H mong muốn được cung cấp tới quý khách dịch vụ bảo vệ ngân hàng- kho bạc của chúng tôi như là một giải pháp an ninh hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu rằng môi trường kinh doanh ngân hàng- kho bạc là một loại hình đặc thù và khó khăn, nên dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp cũng phải có khả năng tương ứng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách:

Nhân viên bảo vệ ngân hàng – kho bạc của chúng tôi được trang bị đầy đủ những phương tiện kỹ thuật hỗ trợ nghiệp vụ phù hợp với từng vị trí, tất cả những công cụ này đều được cấp phép sử dụng theo quy định của pháp luật. Mặt khác, chúng tôi luôn cho rằng con người mới là nhân tố quyết định, nên bên cạnh trang bị hoàn hảo, mỗi nhân viên chúng tôi đều đã hoàn thành những khóa huấn luyện chuyên môn kỹ càng, khi cần thiết có thể sử dụng võ thuật và vũ khí để bảo vệ an toàn cho ngân hàng – kho bạc.

Chức năng của nhân viên chúng tôi bao gồm:

Bảo vệ tiền của ngân hàng và khách hàng khỏi bị cướp giật hay trộm cắp tại trụ sở ngân hàng – kho bạc.

Bảo vệ mọi khu vực tại ngân hàng – kho bạc (bên trong và ngoài ngân hàng – kho bạc, khu vực giữ xe, phòng ATM,… đều được bảo vệ cẩn thận). Đặc biệt khu vực két sắt ký gửi của khách hàng luôn bảo vệ cẩn thận nhất.

Công ty bảo vệ VN24H hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..