Dầu cá Nature’s Bounty 1400mg sản xuất tại Mỹ giúp tim mạch khỏe mạnh

Trên thế giới, tác dụng của dầu cá đã được các nhà khoa học và mọi người công nhận trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người. Với vô số công dụng từ dầu cá, ta không thể nào bỏ qua ưu điểm bảo vệ tim mạch có trong dầu cá. Đối với cơ thể người, tim có thể được ví như một cơ quan đầu não, người bình thường cũng có thể mắc các bệnh về tim nếu thói quen sống và ăn uống không lành mạnh. Để có một trái tim khỏe mạnh bạn hãy phòng ngừa ngay từ bây giờ.

Sản phẩm dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg sản xuất tại Mỹ vừa đúng lúc có thể giúp bạn phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Đây là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của thương hiệu Nature’s Bounty từ nguồn dinh dưỡng Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ qua. Sản phẩm chất lượng và có giá trị vượt trội nhờ những thành phần có trong dầu cá, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ cá biển giàu omega-3, một loại chất có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh trong hơn 90 năm qua. Trải qua các bước thanh lọc các chất béo thiết yếu, loại bỏ các hợp chất không mong muốn như thủy ngân tạo nên sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Viên dầu cá Nature's Bounty® Fish Oil 1,400 mg 130 viên

Với công thức không mùi, không màu nhân tạo, không đường, không tinh bột đã giúp sản phẩm đạt hiệu quả cao. Nature’s Bounty Fish Oil có chứa 70% axit béo omega-3, cung cấp 980mg omega-3 từ 1400mg dầu cá cần thiết cho cơ thể duy trì mức độ chất béo trung tính ở mức bình thường và thúc đẩy tuần hoàn máu hỗ trợ sức khỏe cho tim mạch. Thuốc còn chứa 647mg EPA và 253mg DHA, một dạng chất béo không bão hòa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Chúng còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần gây xơ vữa động mạch, tác nhân gây nhồi máu cơ tim, đồng thời hạn chế loạn nhịp tim có thể dẫn đến tử vong. Chính vì những công dụng có lợi cho sức khỏe này mà dầu cá được khuyến khích sử dụng. Uống viên dầu cá mỗi ngày sẽ giúp bạn bổ sung đủ những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, bổ sung năng lượng cho bạn tràn đầy sức sống cả ngày.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối sản phẩm Nature’s Bounty Fish Oil của Mỹ bởi những tính năng vượt trội của nó đối với lợi ích sức khỏe người tiêu dùng. Để không mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn có thể đến WowmartVN, là nhà phân phối sản phẩm dầu cá chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ về. Truy cập vào website wowmart.vn để tìm mua sản phẩm an toàn và đáng tin cậy.

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil-1400-mg-130-vien/