Home / Công nghệ / Bkav Bphone giá bao nhiêu tiền?

Bkav Bphone giá bao nhiêu tiền?

Vậy là sau bao ngày chờ đợi thì Bkav cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Bphone hiện đại, đẹp nhất thế giới đến với mọi người tại Hà Nội. Giá của Bphone cũng không cao như những đồn đoán trước đây và khá hợp với túi tiền người Việt Nam.

Bphone giá bao nhiêu ?

Trước khi ra mắt, Bphone được dự đoán có giá khoảng 13 triệu đồng nhưng hôm nay Nguyễn Tử Quảng đã làm mọi người bất ngờ khi giới thiệu Bphone phiên bản 16GB giá chỉ 9.900.000đ, một mức giá “không thể tin nổi”.

bphone-bao-nhieu-tien

Cùng với đó, có thêm 2 phiên bản 64GB có 3 màu đen, vàng gold, trắng với giá 12.690.000đ và phiên bản đặc biệt Limited Edition có giá 20 triệu đồng mạ vàng 24k.

Khi nào Bphone bán ra ?

Theo thông tin từ Bkav thì Bphone sẽ được bán online từ ngày 02/06/2015 với mức giá như đề xuất. Và Bkav cũng áp dụng chính sách “Thích thì mua, không thì thôi”, quý khách không hài lòng Bphone có thể hoàn trả lại.

Đánh giá Bphone

Hiện tại do máy chưa được bán ra chính thức nên chúng ta chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên đã có một số video đánh giá Bphone của các dân chơi công nghệ mà chúng ta có thể tham khảo qua.

Mong là Bphone sẽ gây được tiếng vang lớn trong thị trường trong nước và của nước ngoài

Từ khóa lên top Google:

bphone gia bao nhieu