Dân chơi Hà Nội độ bánh lớn hầm hố và chất lừ cho xe Chevrolet Colorado

Mới đây một người chơi xe chuyên nghiệp và lâu năm tại Hà Nội đã đem chiếc xe Colorada của mình độ lại hệ thống vành, vỏ lốp xe và phuộc, đem lại cho chiếc xe một ngoại hình mới hầm hố và sporty hơn hẳn.

Trước khi giải đua xe địa hình (VOC) 2017 bắt đầu thì đội Chevrolet Thăng Long đã có một buổi họp quân, cũng trong dịp đó thì giới báo chí và những người hâm mộ cảm thấy đã mắt khi thấy một chiếc xe Chevrolet Colorado với một diện mạo thật hầm hố và hiếu chiến với kích thước vỏ lớp lớn 16 inchs đã được mãn nhãn khi nhìn thấy một chiếc Chevrolet Colorado trong diện mạo hiếu chiến hơn hẳn với bộ vỏ lốp , (la-zăng) vành bánh xe 16 inchs. 

dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado
Hình ảnh chiếc xe bán tải nhìn từ phía trước trông rất hầm hố

Ngoài ra chiếc xe bán tải này còn được gắn thêm một vài phụ kiện khiến cho chiếc xe trông “ngầu” hơn và giúp ích cho việc xe đi vào các cung đường khó.

dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado-1
Hình xe nhìn từ bên hông với kích thước lốp vỏ kích thước lớn hơn.

Chiếc xe bán tải này đã khiến cho người nhìn vô cũng ấn tượng bởi nước sơn xanh nhạt lầm lỳ. Ở phần đầu chiếc xe Colorado đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình khi cản trước được lược bỏ và tối ưu, khiến cho xe trở nên khỏe khoắn và mở rộng góc tới cho xe một cách đáng kể.

dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado-2
Cả hai bên thân xe những vòm bánh được nới rộng thêm, cả hai bên bậc lên xuống đã được bỏ đi để có thể tối giản hơn.
dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado-3
Hình ảnh vòm bánh xe trước cho thấy được vẻ hiếu chiến và hầm hố của xe.

Người hâm mộ khi nhìn vào đây chắc chắn sẽ nhận ra sự có mặt của bộ vỏ lốp BFGoodrich Multi-Terrain danh tiếng và cùm vành bánh xe kích thước 16 inchs.

dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado-4
Hình ảnh vòm bánh sau cũng hầm hố và hiếu chiến không kém

Chiếc xe có thể đặt ở bất kỳ bối cảnh nào cũng sẽ rất hài hòa và phù hợp, nếu như đặt ở đường xá cần thanh lịch thì có sự thanh lịch, còn ở đường trường to cao thì năng động khỏe khoắn.

dan-choi-ha-noi-do-banh-lon-ham-ho-va-chat-lu-cho-xe-chevrolet-colorado-5
Phần đuôi của chiếc xe bán không có nhiều sự thay đổi

Chiếc xe bán tải Chevrolet không có sự can thiệp nhiều về phần nội thất. Ngoài ra trên bảng điều khiển trung tâm được lắp hệ thông thông tin giải trí Mylink thế hệ mới nhất.

.>>>>Xem thêm: dán decal xe hơi