Xe Yamaha NVX 125cc 155cc bị lỗi nồi và biện pháp khắc phục hiệu quả

Chiếc xe Yamaha NVX được ra mắt không lâu, được rất nhiều bạn trẻ chờ đợi với mong muốn có làn gió mới cho phân khúc xe scooter cao cấp tại Việt Nam. Có thể nói đây là một chiếc xe thể thao sporty và thể thao vượt mặt hơn những chiếc xe Honda SH với một số công nghệ “vượt trội” như động cơ Blue Core cực êm, công nghệ VVA cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt, chỉ mở khi vòng tua trên 6000 giúp chiếc xe như có 2 nấc ga và mạnh mẽ khi ở vòng ga giữa. Ngay cả khi thốc ga mạnh thì xe vẫn vận hành êm ái.

Xe Yamaha NVX 125cc 155cc bị lỗi nồi và biện pháp khắc phục hiệu quả

Thế nhưng điều đáng tiếc với chiếc xe thể thao này là hệ thống truyền động gặp một số trục trặc khi chạy với điều kiện đường sá tại Việt Nam, sự cố cũng gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới doanh số bán và giá xe Yamaha NVX trong thời gian qua.

  1. Ga đầu rung giật dữ dội

Đa số khi xe NVX đề pa chạy với tốc độ dưới 10km/h, thì đều bị rung dữ dội. Nguyên nhân có thể là do bánh sau quá lớn và bố 3 càng sau khá cững cho nên dẫn tới tình trạng này.

  1. Khi xe thắng gấp và lên ga thì có cảm giác xe bị gằn và giật nhẹ

Khi xe đang chạy thì phanh lại và lên ga gấp thì chiếc xe có tình trạng gằn và giật.Thế nhưng nó không xảy ra một lần mà là nhiều lần.

  1. Khi xe nổ garanty thì tiếng nồi dọng khá lớn, bạn có thể nghe được tiếng kêu cành cành và có cảm giác như tốc độ cầm chừng không ổn định cho lắm.
  2. Công nghệ VVA cho được mở ở vòng tua 6000 thế nhưng khi lên ga đột ngột thì bộ nồi trước ít điều khiển VVA mở hoặc VVA mở quá sớm ở vận tốc 65-75km/h khiến cho xe bị gằn và không được êm.
  3. Xe phát ra tiếng kêu hơi xè xè khi chạy sát con lươn, nếu như các bạn chạy vào khoảng trống giữa hai con lươn thì sẽ cảm nhận vô cùng rõ rệt

Nếu như bạn muốn khắc phục những tình trang trên thì nên đến Shop SH Sài Gòn để được làm lại bộ nồi . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao shop chúng tôi có rất nhiều gói độ nồi xe tay ga để khắc phục tình trạng trên

>>>>xem thêm : http://ttnn.com.vn/do-khoan-chuong-noi-xe-sh-giai-phap-cho-xe-boc-va-tiet-kiem-xang/