Bộ sản phẩm tẩy rửa Astonish 8+2

Thương hiệu chất tẩy rửa hàng đầu thế giới Astonish được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Anh Quốc, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường chất tẩy rửa. Là một chất tẩy rửa an toàn và thân thiện với môi trường, Astonish đã xuất hiện trên 50 quốc gia trên toàn thế giới và được rất nhiều các bà nội trợ tin dùng. Astonish là chất tẩy rửa không cần mất quá nhiều công sức và thời gian vào việc chà rửa, lau chùi mà vẫn có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu, lâu năm. Trong thành phần của Astonish không gây ra các phản ứng hóa học ảnh hưởng đến da tay, sức khỏe, cũng như môi trường xung quanh.

chat-tay-rua-astonish1

Astonish giúp tẩy sạch 99,9% vi khuẩn, đánh bay các vết bẩn bám trên các dụng cụ nhà bếp, máy giặt, lò vi sóng, ngoài ra Astonish còn có tác dụng thông cống bồn rửa chén, bồn rửa mặt, ống máy giặt…hay những vết bẩn nằm sâu trong các ngóc ngách vẫn có thể tẩy sạch được. Đặc biệt hơn, Astonish có thể tẩy rửa trên nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại, sàn gỗ, gốm sứ, thủy tinh..

chat-tay-rua-astonish-2

Bộ sản phẩm tẩy rửa 8+2 Astonish bao gồm:

  • Chất tẩy rửa nhà bếp ( Oven & Cookware cleaner ) gồm 4 hộp. Định lượng: 500g. Đặc tính: dạng kem. Tẩy rửa các vật dụng bằng kim loại, bồn rửa chén, sàn gỗ, bồn tắm…
  • Chất tẩy rửa cặn trà, cà phê ( Tea & Coffee Stain Remover ) gồn 3 hộp. Định lượng: 350g. Đặc tính: dạng bột. Tẩy rửa các vật dụng bằng gốm sứ, dụng cụ ăn uống, bình giữ nhiệt…
  • Thỏi tẩy rửa chất bẩn trên vải ( Stain Remover Bar ) gồm 1 thỏi. Định lượng: 75g. Đặc tính: dạng cục. Tẩy rửa các loại vải.
  • Khuyến mãi tặng kèm 2 miếng chà nồi.

Xuất xứ: Anh Quốc.

chat-tay-rua-astonish-3