Chất tẩy rửa Astonish là gì? Xuất sứ từ đâu? Có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường các loại chất tẩy rửa được bán tràn lan, đủ các mẫu mã và thương hiệu khác nhau, kể cả các loại nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu, nước lau sàn cũng được đóng gói đủ loại để bán ra. Có rất nhiều người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến giá cả và hiệu quả tẩy rửa, họ không quan tâm mấy tới thương hiệu cũng như các thành phần có trong loại nước tẩy đó. Thường thì các loại chất tẩy rửa đó được nhập từ Trung Quốc và được bán ra với giá khá rẻ, đặc biệt với các quán ăn, họ mua những loại nước tẩy rửa đó để giảm bớt chi phí. Nhưng nó lại là những chất gây hại trực tiếp lên sức khỏe của người sử dụng.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại chất tẩy rửa có tên là Astonish. Astonish là chất tẩy rửa cao cấp được xuất xứ từ Anh, nó có tính năng loại sạch vết bẩn nhanh mà không hề gây hại tới đồ dùng cũng như sức khỏe của người sử dụng.

chat-tay-rua-astonish1

Trước đây, khi cần tẩy rửa bất cứ vật dụng nào bạn đều phải kết hợp với việc cọ, chà, lau, chùi, nhưng giờ đây có Astonish trong nhà bạn không cần phải quá tốn sức và thời gian để làm những việc đó nữa. Đặc biệt, astonish không gây ra các phản ứng làm ảnh hưởng đến da tay và môi trường sống xung quanh như một số sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Hiện nay, bộ tẩy rửa Astonish đã có mặt trên 50 quốc gia và được rất nhiều người ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt của nó như: đánh bay các vết bẩn mà không gây tổn hại đến vật dụng, thân thiện với người sử dụng không gây hại đến sức khỏe, giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm mang lại.

Là một sản phẩm tẩy rửa không chứa PFOA (perfluorooctanoic acid:  là chất hóa học thông thường được sử dụng trong công nghiệp và sản phẩm tiêu dùng với các chứng bệnh liên quan đến tuyến giáp, ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của cơ thể). Được hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường công nhận ISO 9001 và ISO 14001, do đó các sản phẩm của Astonish đều được công nhận là không gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Astonish chưa bao giờ thử nghiệm trên động vật và nó không chứa bất cứ thành phần nào từ động vật cả. Astonish đã thông qua và được BUAV( hiệp hội liên hiệp Anh về vấn đề bảo vệ động vật khỏi các thí nghiệm sống trên cơ thể chúng) và The Vegetarian Society phê chuẩn, biểu tượng Cruelty Free ( những sản phẩm không làm từ động vật) được in lên hộp sản phẩm.

chat-tay-rua-astonish2

Với sản phẩm của Astonish đều có những tính đa năng cao như: có thể tẩy rửa với nhiều loại vật dụng khách nhau được làm từ thủy tinh ( cốc, ly, ấm trà..), kim loại ( dao, bình giữ nhiệt…), gốm sứ ( chén, bát, đĩa…), máy giặt, bồn tắm, bồn rửa chén, các vật dụng từ silicon, melamin… Ngoài ra, Astonish còn có tác dụng thông cống, thông cống bồn tắm, bồn rửa chén, bồn rửa mặt…

Một bộ sản phẩm tẩy rửa Astonish gồm có: 1 hộp tẩy rửa nhà bếp – dạng kem- dùng cho các vật dụng bằng kim loại, 1 hộp tẩy rửa cặn trà cà phê- dạng bột – dùng cho các vật dụng bằng gốm sứ, tặng kèm 1 miếng chà nồi.

chat-tay-rua-astonish3

Từ khóa lên top Google:

astonish có tốt không , bột tẩy rửa astonish có tốt không