Cùng bạn bè vui chơi và thư giãn với dịch vụ nướng tại nhà

Bạn đã quen với các buổi tiệc nướng tại các quán ngoài đường n hay phải cậm cụi chuẩn bị nguyên vật liệu một cách vất vả cho buổi tiệc nướng ngoài trời? Hãy thay đổi, dịch vụ nướng tại nhà ra đời nhằm giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên một cách triệt để và hoàn thiện nhất.

Có khi nào bạn phải hủy ngang cuộc hẹn tiệc nướng BBQ với bạn bè chỉ vì những cơn mưa bất chợt nhưng dai dẳng? Bạn mệt nhoài sau một ngày làm việc vất vả và phải lăn lộn đi chợ, xuống bếp để chuẩn bị cho đại tiệc nướng của gia đình? Và hằng hà sa số các lý do khác nữa khiến dịch vụ nướng tại nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Những ưu điểm của dịch vụ nướng tại nhà

Ưu điểm đầu tiên là tính tiện lợi, bạn sẽ chẳng cần phải di chuyển đâu xa cả, chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ với dịch vụ nướng tại nhà, bạn đã có một bữa tiệc nướng ngon lành cùng bạn bè và người thân, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng cần phải hủy ngang các buổi hẹn cùng với gia đình và bạn bè chỉ vì thời tiết thay đổi đột ngột.

Ưu điểm thứ hai của dịch vụ nướng tại nhà là thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng từ món xiên que như chạo tôm, bò xiên rau củ, bò cuộn phô mai, gà ướp sa tế, gà ướp sốt BBQ,…; các món hải sản như bạch tuột ướp sa tế nướng, hào nướng phô mai, mực lá nướng muối ớt, sò huyết sốt me nướng… đến các món đặc sản như sườn bò úc sốt BBQ, sườn cừu nướng, vú heo ướp ngũ vị, vịt nướng chao, thỏ nướng sa tế,… Các món ăn tại dịch vụ nướng tại nhà được tẩm ướp một cách công phu và tỉ mỉ, giúp thực khách được trải nghiệm tất cả hương vị ngon ngọt của từng loại món nướng.

 

Ưu điểm tiếp theo đó chính là dịch vụ nướng tại nhà luôn coi trọng vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn chọn lựa, sử dụng các loại thực phẩm tươi sống nhằm đảm bảo mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng

Ưu điểm cuối cùng mà dịch vụ nướng tại nhà mang lại cho bạn đó chính là cảm giác thoải mái, bạn có thể vui chơi, cười nói hết mình với bạn bè và người thân mà không phải kiên dè ánh mắt dèm pha của mọi người xung quanh vì đây là nhà của bạn mà và tất nhiên luôn kèm theo dịch vụ dọn dẹp cho gia chủ nhé.

Quý khách hàng hãy cùng thử ngay dịch vụ nướng tại nhà với phong cách hiện đại theo phương Tây.

Mau chóng truy cập vào website: http://nuongtainha.vn/ để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nướng tại nhà của công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline: 0909.64.3993 – 0938.95.1212 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ.