Công ty uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiệu quả?

Một môi trường thuận lợi, an ninh trật tự để tiến hành sản xuất kinh doanh, đảm bảo về an toàn hàng hóa, tài sản và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng luôn là mong mỏi của tất cả mọi người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, Bảo vệ Âu Việt đã phát triển mô hình bảo vệ công ty, nhà máy, nhà xưởng,… Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được công ty chúng tôi triển khai ngay lực lượng bảo vệ đến, với sự tổ chức, quản lý của chúng tôi, các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ sẽ gồm những nhiệm vụ cụ thể:

Bảo vệ an ninh trật, bảo đảm an toàn hàng hóa, tài sản, máy móc, thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật,… để giữ vững quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác trong một môi trường đã được đảm bảo.

Luôn giữ vững nội quy công ty, kỷ luật lao động, và ý thức bảo vệ và giữ gìn trật tự. Thực hiện việc kiểm tra, giám sát và hướng dẫn cán bộ, công nhân, khách hàng chấp hành nghiêm chỉnh.

Kiểm tra, giám sát những tài sản, phương tiện mà cán bộ, nhân viên, công nhân mang ra vào công ty. Đặc biệt sự ra vao không đúng giờ quy định.

Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn phương tiện giao thông, vận chuyển ra vào công ty, đi lại hoặc đỗ đúng nơi quy định.

Giúp đỡ khách hàng, người đến liên hệ công tác, khách tham quan, dự hội nghị, hội họp ra vào công ty theo quy định của chủ quản.

Phòng chống và xử lý đúng lúc các hành vi gây vi phạm trật tự hoặc các hành vi khác có thể gây ảnh hưởng đến an toàn hàng hóa, tài sản và các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Tiến hành tuần tra, canh gác, ngăn chặn các hoạt động xâm phạm đến hàng hóa, tài sản của công ty.

Kiểm tra thường xuyên các dụng cụ PCCC. Triển khai công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn khi xảy ra tình huống khẩn.

Luôn phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan để được sự hỗ trợ khi có các sự cố xảy ra.

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..