Công dụng dầu cá Fish Oil omega 3 của Kirkland Signature từ Mỹ

Viên dầu cá Fish Oil 1000mg được bào chế từ mô của những loài cá như cá thu, cá hồi, cá ngừ, cá mòi của vùng đại dương sâu nước lạnh …Hãng sản xuất Kirkland đã dành tặng cho người tiêu dùng một sản phẩm quý giá và có lợi cho sức khỏe. Đáp lại, Fish Oil Omega-3 cũng được sự tin tưởng sử dụng ở Mỹ và nhiều quốc gia trên Thế giới.Viên dầu cá Fish Oil cung cấp bổ sung tinh chất Omega-3 nguyên chất nhất, cung cấp đầy đủ DHA và EPA cho cơ thể.

Fish Oil 1000mg Kirkland được công nhận và nhận được sự đánh giá cao của Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ ( United Pharmacopeia ), nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như chất lượng.

Viên Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil 1000mg 400 viên

Công dụng của viên dầu cá Fish Oil đó là cung cấp chất béo Omega-3 cho cơ thể, DHA và EPA duy trì sự hoạt động tốt nhất của não bộ, giúp sáng mắt ở người lớn và trẻ nhỏ, làm giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa não Alzheimer ở người cao tuổi. Đồng thời, kiểm soát lượng Cholesterol và Triglyceride trong máu, giảm thiểu bệnh tiểu đường, các loại bệnh về tim mạch, có khả năng ngăn ngừa một vài bệnh ung thư  ( ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt), kéo dài tuổi thọ nhờ làm chậm lại quá trình oxy hóa trong cơ thể, khiến chúng ta ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Để tìm hiểu sâu hơn về công dụng của dầu cá Fish Oil Omega-3, bạn vào:

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-kirkland-signature-fish-oil-1000mg-400-vien/

Hoặc truy cập trang chính : Wowmart.vn

 

 

Được thành lập vào năm 2010, đến nay Wowmart VN là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện uy tín nhất thị trường Việt Nam, đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành toàn . Wowmart VN cam kết với khách hàng chỉ bán hàng chính hãng 100% của Mỹ, được kiểm định chặt chẽ. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Wowmart VN rất hân hạnh đồng hành và chăm sóc sức khỏe cùng bạn!