Chuyên sửa chữa iPhone 4 4S 5 5s 5c 6 6 Plus mất âm thanh tại TpHCM

Đã bao giờ chiếc iPhone của bạn gặp phải trường hợp máy vẫn đổ chuông khi nhận cuộc gọi đến, vào mục cài đặt âm thanh vẫn có chuông như bình thường nhưng lại bị mất âm thanh khi nghe nhạc/xem phim, đồng thời ngay cả những âm thanh quen thuộc như trượt mở iPhone, âm thanh khóa phím, âm thanh bàn phím cũng mất đi một cách khó hiểu?

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, sự cố mà bạn gặp phải là tình trạng âm thanh chập chờn lúc được lúc không. Bằng chứng là thanh điều chỉnh âm lượng trên iPhone của bạn bị ẩn mờ đi, không hoạt động được, nhưng khi cắm tai nghe vào thì vẫn nghe được bình thường.

Khi gặp những tình trạng như trên các bạn đừng lo lắng! Nguyên nhân có thể là do hư hỏng linh kiện trên máy iPhone và chỉ cần thay thế trong vòng 30 phút lấy liền. Hãy đem máy đến Huy Dũng mobile, chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện chính hãng, giá thành cạnh tranh, sửa chữa uy tín, dịch vụ chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm!

Tất cả các linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng và cam kết được bảo hành ít nhất 1 tháng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đối với dịch vụ sửa chữa iPhone, hãy đến với Huy Dũng để được tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí bạn nhé!