Căn hộ Ehome 3 biện pháp đầu tư thông minh

Là một người đầu tư nhanh nhạy, bạn có lượng tiền nhàn rỗi và mong muốn dùng chúng để sinh lợi nhuận, dự án căn hộ Ehome 3 sẽ mang đến cho bạn những lợi ích kinh tế tiềm năng, đầu tư ít rủi ro và nhiều “món hời” bất ngờ.

EHome-1
Nếu bạn cần một giải pháp đầu tư an toàn, căn hộ Ehome 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo

Tọa lạc tại tuyến đường nhộn nhịp, gần các khu mua sắm sầm uất và gần trung tâm thành phố, với không gian trong lành hoàn toàn tách biệt với sự ồn ào của Sài Gòn, cùng nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư và các liên kết mật thiết với ngân hàng giúp tạo điều kiện mua nhà, bạn sẽ thật khó để tìm thấy một biện pháp đầu tư nào ít rủi ro như dự án căn hộ Ehome 3 – nơi giúp bạn phát sinh các lợi nhuận vượt sức mong đợi, cũng như đáp ứng nguồn tiền đầu tư và biến chúng thành tiềm năng kinh tế khổng lồ.

Dưới đây là một số nguyên nhân giúp căn hộ Ehome 3 là một môi trường phát triển tốt dành cho mọi gia đình, đặc biệt là các hộ trẻ, cần tìm kiếm một nơi sống hoàn hảo và không có nhiều tác động xấu ảnh hưởng đến con trẻ của mình:

  • Hệ thống an ninh chặt chẽ với các thiết bị hiện đại, tối tân.
  • Khu phức hợp lớn với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, vui chơi – giải trí hoạt động hết năng suất để phục vụ cho dân cư.
  • Với hơn 30% diện tích được bao phủ bởi cây xanh, mang đến bầu không khí trong lành và thư giãn cho người dân.
  • Có một tuyến đường giao thông thuận tiện, nằm trong dự án phát triển đô thị của thành phố, mang lại những giá trị kinh tế cao.
  • Giá cả hợp lý phù hợp với những vợ chồng trẻ, ba mẹ mua tặng con cái, hoặc những người mua để đầu tư lâu dài.

Bạn có tin rằng chỉ với 699 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ Ehome 3 rộng hơn 50 m2 với đầy đủ những tiện nghi và trang thiết bị hiện đại? Thậm chí nếu bạn không đủ vốn để mua nhà, chúng tôi cũng có những chương trình cũng như chính sách cực kỳ ưu đãi.

Bạn muốn mua để cho thuê, mua để làm cơ sở kinh doanh, chúng tôi có một bảng giá nhà linh động dành cho người đặt cọc căn hộ Ehome 3. Tập đoàn Nam Long có liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng có uy tín và lớn tại Hồ Chí Minh như: Vietcombank, VIB, BIDV, Standard Chartered, HD Bank…, chúng tôi áp dụng những hình thức cho vay tín dụng để mua nhà với những mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ có thể, hướng đến phương châm “nhà đẹp – giá rẻ – nhận nhà nhanh”, dự án Ehome 3 còn cho phép trả nhà theo từng đợt và chia thành nhiều hạng mục giá đa dạng, tạo mọi điều kiện để chúng ta nhanh chóng sở hữu nhà, thậm chí bạn có thể trả trước 30% giá trị để đặt cọc đến khi nhận nhà, đây là điều mà rất ít dự án bất động sản nào hiện nay có thể đáp ứng.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư an toàn thì dự án Ehome 3 của Nam Long Corp sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

logo-nam-long-land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0909.332.599